THÔNG TIN VỀ VISA CANADA

Kinh nghiệm xin visa du lịch canada tự túc

Video Kinh nghiệm xin visa du lịch canada tự túc

Kinh nghiệm xin visa du lịch Canada tự túc

Ngoài những giấy tờ mà lãnh sự quán yêu cầu để xin visa du lịch Canada như: giấy tờ tùy thân: hộ chiếu, giấy tờ chứng minh tài chính, nguồn thu nhập: sổ tiết kiệm, giấy xác nhận việc làm… đều được yêu cầu nhưng không đảm bảo cho bạn để có được thị thực Canada. Để tăng tỷ lệ cấp visa tối đa, bạn cần chú ý một số điểm sau:

Chuẩn bị giấy tờ cá nhân và nắm rõ hành trình

Trước hết, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan đến người thân như: hộ chiếu (còn hạn ít nhất 6 tháng), bao gồm cả hộ chiếu cũ (nếu có), CMND, sổ hộ khẩu, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh của con… chứng tỏ bạn có lý lịch cá nhân và gia đình rất rõ ràng tại Việt Nam. Bạn sẽ cần chuẩn bị các tài liệu để biện minh cho chuyến đi của mình, càng rõ ràng và cụ thể càng tốt. Đây là cách giúp nhân viên xét duyệt thị thực xác nhận rằng bạn không đến Canada với mục đích xấu. Du lịch Canada cần chuẩn bị một hành trình cụ thể, xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và đặt phòng khách sạn. Dưới đây là những kinh nghiệm xin visa du lịch Canada tự túc mách nhỏ giúp nhiều bạn có cơ hội đậu visa cao hơn. Bạn nên tham khảo lịch trình từ các tour du lịch, hoặc có thể liên hệ với visata, chúng tôi có các mẫu lịch trình chi tiết cho chuyến đi của bạn. Chỉ cần add zalo/sdt 0915978168 để được hỗ trợ nhanh nhất.

1845 travel guide for canada 90d0

Bằng chứng tài chính và giấy tờ việc làm rất quan trọng!

Chuẩn bị tất cả các tài liệu liên quan để chứng minh tình trạng tài chính và nghề nghiệp của bạn. Nhiều bạn sốc vì có công việc tốt lương cao, được mọi người nể trọng, nhưng vì chủ quan nên bị lãnh sự từ chối với lý do hết sức tế nhị: nghi ngờ sang Canada làm việc bất hợp pháp. Pháp!

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ về cách chứng minh với lãnh sự rằng bạn là một cá nhân “có kỹ năng” – những kỹ năng chuyên môn cao. Ví dụ, nếu bạn là một công nhân lành nghề, chủ doanh nghiệp tài năng, bác sĩ hoặc kỹ sư, khả năng bạn được cấp thị thực là rất cao. Chỉ nộp hợp đồng lao động, xác nhận thu nhập… thì không đủ để khiến bạn nổi bật và rất dễ bị cục lãnh sự “bỏ qua” giữa hàng trăm, hàng nghìn loại giấy tờ tương tự. Đôi khi chỉ cần thêm bằng cấp, chứng minh thư hoặc ảnh của bạn có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn. Đừng ngần ngại liên hệ với visata qua zalo/sdt 0915978168 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về cách nộp hồ sơ chứng minh công việc ấn tượng nhất.

Một số lưu ý khi xin visa du lịch Canada tự túc

Đây là những điểm chính bạn cần lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Canada tự túc, bởi có rất nhiều hồ sơ bị từ chối vì không đáp ứng được những điểm này. Hãy xem sơ yếu lý lịch của bạn và học hỏi từ nó:

Hộ chiếu của bạn không được để trống

Là một trong những quốc gia tự do đi lại, Canada khá khó xin visa trong giai đoạn đầu. Nếu bạn chưa từng đi du lịch nước ngoài, việc để trống sổ hộ chiếu có thể là một điểm trừ rất lớn. Đơn xin thị thực của bạn có tỷ lệ thất bại 90%. Điểm cộng khi xin visa là bạn đã từng đi Mỹ, Úc, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước phát triển khác…

Tuy nhiên, nếu bạn đang thăm gia đình hoặc làm việc tại Canada, bạn không phải lo lắng về điều này. Chúng tôi đã giúp rất nhiều người có visa mặc dù họ có hộ chiếu trắng và gặp khó khăn trong việc chứng minh tài chính như sinh viên, nội trợ, lao động tự do. Bạn chỉ cần call/zalo 0915978168, visata sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí giúp bạn yên tâm trước khi xin visa Canada tự túc.

4(1)

Bằng chứng ràng buộc về trái phiếu tại Việt Nam

Để được cấp thị thực, ngoài việc chứng minh mục đích chuyến đi, bạn còn phải trình bày với viên chức lãnh sự rằng bạn đang ở Việt Nam có nghĩa vụ phải trở về sau chuyến đi/thăm viếng. Tài sản được thừa kế, một công việc tốt, hoặc có nhiều người thân chăm sóc là những ràng buộc. Tùy hoàn cảnh mỗi người mà có sự ràng buộc khác nhau, có con cái, bố mẹ già, anh em ốm đau… Nếu bạn chứng minh được việc ràng buộc khó khăn hãy gọi 0915978168, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn tăng cơ hội được định cư Canada hộ chiếu.

Đơn xin thị thực sắp xếp khoa học

Người xét duyệt hồ sơ gặp rất nhiều khó khăn vì hàng ngày phải xem qua rất nhiều hồ sơ, mỗi hồ sơ có hàng trăm trang tài liệu. Do đó, nếu không biết cách sắp xếp rõ ràng, ghi điểm với người xét duyệt, hồ sơ của bạn rất dễ bị từ chối. Trong quá trình làm việc chúng tôi đã giúp rất nhiều bạn bị từ chối visa, thời gian qua chúng tôi chỉ làm lại toàn bộ hồ sơ, chỉ thay đổi cách sắp xếp hồ sơ. Sắp xếp hồ sơ theo tiêu đề hoặc nhóm chúng theo thứ tự hợp lý sẽ giúp bạn gây được thiện cảm và tỷ lệ đạt visa cao, nhanh hơn so với các hồ sơ khác. Các bạn xin visa canada tự túc vui lòng liên hệ với visaata sđt/zalo 0915978168 để duyệt hồ sơ trước khi nộp. Chúng tôi sẽ đánh giá và hướng dẫn bạn tổ chức lại hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những kinh nghiệm xin visa du lịch Canada tự túc hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn nhằm giúp các bạn có thêm kinh nghiệm xin visa và nhanh chóng có được visa.

Xem thêm:

Hướng dẫn xin visa du lịch Canada không cần chứng minh tài chính

Related Posts

Kinh nghiệm du lịch đài loan

Du lịch Đài Loan tự túc: Cẩm nang, kinh nghiệm từ A đến Z

Kinh nghiệm du lịch đài loan Video Kinh nghiệm du lịch đài loan Những năm gần đây, du lịch Đài Loan trở thành sự lựa chọn của…

Kinh nghiệm du lịch sài gòn tự túc

Du lịch Sài Gòn – Cẩm nang kinh nghiệm từ A đến Z

Kinh nghiệm du lịch sài gòn tự túc Video Kinh nghiệm du lịch sài gòn tự túc Nếu Hà Nội được mệnh danh là thủ đô của…

Kinh nghiệm du lịch phong nha kẻ bàng

Kinh nghiệm du lịch Phong Nha Kẻ Bàng (Cập nhật 12/2022)

Kinh nghiệm du lịch phong nha kẻ bàng Video Kinh nghiệm du lịch phong nha kẻ bàng With Backpack – Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ…

Kinh nghiệm du lịch vũng tàu bằng xe máy

Chia sẻ kinh nghiệm phượt Vũng Tàu bằng xe máy chuẩn nhất

Kinh nghiệm du lịch vũng tàu bằng xe máy Video Kinh nghiệm du lịch vũng tàu bằng xe máy Chỉ cách Sài Gòn khoảng 120 km nên…

Kinh nghiệm du lịch đồ sơn tự túc

Kinh nghiệm du lịch Đồ Sơn tự túc cho người lần đầu mới đi

Kinh nghiệm du lịch đồ sơn tự túc Video Kinh nghiệm du lịch đồ sơn tự túc Đồ Sơn là một địa điểm du lịch nổi tiếng…

Kinh nghiệm du lịch thiên sơn suối ngà

Thiên Sơn Suối Ngà – Khu vui chơi lý tưởng ngay gần Hà Nội

Kinh nghiệm du lịch thiên sơn suối ngà Video Kinh nghiệm du lịch thiên sơn suối ngà Cuối tuần bạn muốn trốn cái nóng mùa hè và…