Điều gì khiến bất động sản ven biển Hạ Long chưa từng thất thế trong mắt nhà đầu tư?

Dịch bệnh không đủ lực làm suy giảm sức hấp dẫn của thị trường bất động sản ven biển Hạ Long mà trái lại càng minh chứng cho lợi thế bậc nhất của vùng đất kỳ quan. Nhiều dự báo cho rằng, Hạ Long sẽ còn tiếp tục giữ vững vị trí là điểm đến đầu tư và nghỉ dưỡng hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư, du khách.

Những con số tích cực

Trải qua 4 đợt dịch, ngành du lịch Quảng Ninh vẫn ghi nhận lượng du khách đầy lạc quan. Trong năm 2020, Quảng Ninh ước tính đạt 8,8 triệu lượt khách du lịch. Đến năm 2021, trong 9 tháng đầu năm, ngành công nghiệp không khói tỉnh này đón 2,584 triệu lượt khách. Đặc biệt, dù dịch bệnh, nhưng ở giai đoạn cao điểm, nguồn cung phòng không đủ đáp ứng nguồn cầu du lịch.

Nếu so với thời điểm trước khi dịch bùng phát cũng như tiềm năng du lịch đứng đầu cả nước của tỉnh, con số về lượng khách du lịch còn khiêm tốn. Nhưng nhìn vào ảnh hưởng của dịch bệnh đến nền kinh tế các địa phương, Quảng Ninh đã minh chứng cho thấy các biện pháp an toàn trong kiểm soát dịch và sự nỗ lực khi tung ra hàng loạt chương trình kích cầu du lịch. Với động thái tích cực từ phía các cơ quan ban ngành, ngành du lịch Quảng Ninh được kỳ vọng sẽ bật tăng nhanh chóng trở lại. Đặc biệt, khi xu hướng du lịch và nghỉ dưỡng gần Hà Nội lên ngôi, cộng hưởng cùng tiềm lực sẵn có ngành du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ninh trong đó có Hạ Long được dự báo sẽ trở thành “vùng trũng” hút dòng tiền đầu tư.

Bất động sản ven biển luôn là lựa chọn số 1 cho những nhà đầu tư
Bất động sản ven biển luôn là lựa chọn số 1 cho những nhà đầu tư

Đã có rất nhiều cơ sở được đưa ra cho dự báo rằng, đây chính là thời điểm vàng để xuống tiền vào bất động sản ven biển Hạ Long. Đầu tiên, phải kể tới lợi thế du lịch “có một không hai” của thành phố du lịch biển, nơi sở hữu vịnh kỳ quan thế giới.

So với các thành phố du lịch khác, Hạ Long sở hữu tiềm năng lớn cùng hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh. Thành phố vịnh kỳ quan không chỉ có khách sạn, cơ sở lưu trú mà còn được đầu tư phát triển mạnh với nhiều công trình bổ trợ đi kèm như khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, khu phố thương mại cao cấp… Sự hình thành chuỗi liên kết nghỉ dưỡng đã giúp Hạ Long đứng đầu trong danh sách thành phố du lịch có thời gian lưu trú và mức chi tiêu của du khách lớn.

Đặc biệt, khi Covid-19 xuất hiện, xu hướng nghỉ dưỡng cũng đã dịch chuyển. Thay bởi những chuyến đi ngắn, khách du lịch bắt đầu “chuộng” một chu kỳ nghỉ dưỡng dài ngày mà tại đó, họ vừa có thể làm việc từ xa vừa tận hưởng giây phút sống chậm lại. Đây cũng là lý do mà khách du lịch sẽ có xu hướng lựa chọn những căn hộ nghỉ dưỡng nằm trong quần thể đầy đủ các dịch vụ tiện ích mà vẫn đáp ứng được không gian thiên nhiên đẹp.

Nhìn lại những năm trở lại đây, bất động sản ven biển Hạ Long chưa bao giờ ghi nhận sự chững lại hay tụt dốc mà chỉ có xu hướng đi lên. Nguyên nhân là do quỹ đất mặt biển ngày càng khan hiếm, trong khi nhu cầu tìm kiếm một ngôi nhà nghỉ dưỡng ven biển để an trú trong thời kỳ dịch bệnh đồng thời đáp ứng khả năng mang lại dòng tiền thu nhập thụ động dựa trên tiềm năng sẵn có của du lịch Hạ Long gia tăng.

Căn hộ Lam Ngọc: Đón nhận dòng tiền đầu tư sớm

Cách Hà Nội 90 phút di chuyển, những căn hộ Lam Ngọc thuộc dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long đang lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư sành sỏi. Nằm tại Bến Đoan, trung tâm du lịch thành phố Hạ Long, view trực diện ra vịnh kỳ quan, căn hộ Lam Ngọc được ví như “của hiếm” trên thị trường bất động sản du lịch khi số lượng chỉ có giới hạn.

Picture2 4

Căn hộ Lam Ngọc sở hữu tầm nhìn ôm trọn vịnh kỳ quan

50 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm sẽ dành cho chủ nhân Lam Ngọc, đủ để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn bên bờ biển với chuỗi tiện ích cao cấp như bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, sân chơi trẻ em, nhà hàng, phòng gym, lounge bar,… Những khách hàng thông thái không chỉ được trải nghiệm nghỉ dưỡng với dịch vụ cao cấp mà còn ung dung hưởng dòng tiền lợi nhuận khai thác căn hộ khi không sử dụng từ chính sách chia sẻ lợi nhuận 90%.

Chính sách bán hàng linh hoạt hỗ trợ từ chủ đầu tư sẽ mang đến cơ hội sở hữu căn hộ Lam Ngọc cho người trẻ dễ dàng, chỉ với khoản tiền trả trước từ 500 triệu đồng. Số tiền còn lại khách hàng có thể sử dụng đòn bẩy tài chính với 80% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 33 tháng.

Khi bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long đang minh chứng sức hút của thủ phủ du lịch nổi tiếng, những căn hộ Lam Ngọc đang trở thành tâm điểm hút dòng tiền từ khách hàng trẻ thông thái. Rõ ràng, với một nhà đầu tư, đón đầu làn sóng tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch Hạ Long là bước đi trước đảm bảo bài toán đầu tư chắc thắng. Trong khi, những căn hộ Lam Ngọc view trực diện ra biển hiện hội tụ tất cả tham số cho “nước cờ” về đích không rủi ro đối với nhà đầu tư.

 

Hotline: 1800 6918

Website: bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Địa chỉ dự án: Số 1, đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh BĐS WeLand.

Đại lý phân phối chính thức: T-Land, Vhomes, QNG Land, Trust Real, Fourhome, Mai Việt Land.

Related Posts