Xu hướng rời phố về căn hộ ven biển của người dân thành thị hậu Covid

Khi “cơn bão” Covid-19 đi qua như cách nó chưa từng xuất hiện, con người càng nhận ra: sức khoẻ mới là điều quan trọng nhất. Xu hướng “rời phố về căn hộ ven biển” gia tăng bởi nhiều gia đình trẻ đã sẵn sàng gác lại mục tiêu tài chính, tìm tới nơi đủ để tái tạo sức khoẻ và tinh thần.

Xu hướng sống ven biển

Có lẽ chỉ đến khi chính mình đã trải qua hay nhìn thấy người xung quanh đang đối mặt với Covid-19 chúng ta mới thực sự hiểu “có sức khoẻ chính là có tất cả”. Mục tiêu về tài chính với khoảng thời gian dành trọn cho công việc đã không còn là ưu tiên hàng đầu. Nhu cầu tái tạo sức khoẻ và tinh thần đã trở thành yêu cầu và sự đòi hỏi bức thiết. Cùng với đó, “tiêu chuẩn” về sở hữu căn nhà thứ hai sẽ thay đổi. Theo đó, phần lớn người thành thị có xu hướng tìm về các thành phố biển với kỳ vọng tái tạo nhanh sức khoẻ và tinh thần.

Xu hướng sống ven biển với kỳ vọng tái tạo nhanh sức khoẻ và tinh thần

Xu hướng về với biển là điều dễ hiểu khi hàng loạt nghiên cứu khoa học đều chỉ ra rằng, sống ven biển sẽ mang lại cho người sức khoẻ tốt hơn. Theo nhà nghiên cứu Ben Wheeler của Đại học Y khoa và Nha khoa Peninsula ở Exeter, Anh cho biết, sống gần bờ biển có thể giúp sức khỏe tốt hơn do môi trường ven biển làm giảm căng thẳng.

Các nhà khoa học ở đất nước Anh khi tiến hành khảo sát trên 48 triệu người cũng đưa ra kết luận, những người tới du lịch ở biển có trải nghiệm thư giãn hơn là những người tới thăm khu đô thị hay vùng nông thôn.

Tiến sĩ David Katz, giám đốc của Trung tâm nghiên cứu dự phòng tại Đại học Yale còn tuyên bố: “Tôi tin rằng mùi của đại dương và âm thanh của sóng biển là một loại thuốc bổ tuyệt vời”.

Căn hộ Lam Ngọc: Cuộc sống giàu sức khoẻ, hạnh phúc bên bờ biển

Nằm trong toà tháp căn hộ Best Western Sapphire Hạ Long, cách mặt vịnh Hạ Long chỉ một con đường, những căn hộ Lam Ngọc hưởng trọn làn gió biển trong lành. Một tầm nhìn phóng khoáng ra vịnh kỳ quan và bến du thuyền, không hề bị che chắn tầm nhìn. Đó là giá trị khó đong đếm của những căn hộ Lam Ngọc.

Sẽ chẳng “quá” khi ví những căn hộ Lam Ngọc là nơi để “chữa lành” những xúc cảm đang bị bào mòn bởi nhịp sống quá nhanh của đô thị hiện đại. Đó còn là nơi để tái tạo lại năng lượng nhiệt huyết và sức khoẻ thể chất, tinh thần cho mỗi người. Chính vị trí hiếm có cùng tầm nhìn toàn cảnh vịnh kỳ quan cũng đã đủ mang đến cảm xúc và niềm thư thái tinh thần. Nguồn nhiệt năng của biển cả, sự rộng lớn của thiên nhiên với cảnh đẹp hùng vĩ trở thành “phương thức” giúp mỗi người dễ dàng tìm được sự cân bằng của cuộc sống sau bộn bề bon chen với công việc, trước nỗi lo sự bùng phát dịch bệnh.

Cuộc sống giàu sức khoẻ, hạnh phúc bên bờ biển tại căn hộ Lam Ngọc

Không chỉ mang đến không gian nghỉ dưỡng sang trọng ngay trong mỗi căn hộ với nội thất cao cấp và thiết kế hiện đại, chủ nhân căn hộ Lam Ngọc còn được chăm chút tỉ mẩn từng chút cho mọi trải nghiệm khi nơi đây sở hữu tới 50 tiện ích nội khu. Tất cả đều được thiết kế nhằm đáp ứng khả năng tái tạo sức khoẻ thể chất cho con người..

Đại diện từ đơn vị bán hàng cho hay, sở hữu căn hộ Lam Ngọc ở thời điểm hiện tại không phải là bài toán khó khăn đối với nhiều người trẻ, nhất là tâm lý lo lắng nguồn thu kinh tế trước ảnh hưởng bởi dịch. Chỉ với 800 triệu đồng, những gia đình trẻ đã dễ dàng trở thành chủ nhân của một bất động sản, một second home hay một kênh đầu tư hấp dẫn.

Theo chính sách bán hàng, chủ nhân căn hộ Lam Ngọc được ân hạn nợ gốc tới 33 tháng. Ưu đãi này hoàn toàn xoá tan đi nỗi lo về kinh tế, vì phải tới gần 3 năm sau, khách hàng mới cần bắt đầu tính toán nguồn tiền đầu tư. Trong khi đó, ngay hiện tại, chủ nhân của căn hộ Lam Ngọc đã được trải nghiệm ngay dịch vụ nghỉ dưỡng và đón dòng tiền lợi nhuận từ việc khai thác công suất cho thuê khi không sử dụng tới.

Căn hộ Lam Ngọc sở hữu tầm nhìn ôm trọn vịnh kỳ quan

“Gần 3 năm sau, khi hết ưu đãi ân hạn nợ gốc, nếu như khách hàng muốn lựa chọn bài toán kinh tế sớm thì họ hoàn toàn có thể chuyển nhượng khi mức giá căn hộ tăng theo mặt bằng chung thị trường cùng sự đồng bộ của khu tổ hợp”, đại diện đơn vị bán hàng chia sẻ.

Căn hộ Lam Ngọc đã không chỉ là nơi mang lại sức khoẻ, sự hạnh phúc cho mỗi khách hàng mà còn là bài toán đầu tư rất hấp dẫn trong bối cảnh như hiện nay.

Hotline: 1800 6918

Website: bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Địa chỉ dự án: Số 1, đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty Cổ phẩn Phát triển và Kinh doanh BĐS WeLand.

Đại lý phân phối chính thức: T-Land, Vhomes, QNG Land, Trust Real, Fourhome, Mai Việt Land.

Related Posts