Sử dụng app định giá nhà đất có thực sự hiệu quả?

App định giá nhà đất

Khi định giá bất động sản trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến, các ứng dụng định giá bất động sản cũng đang được phát triển, mở rộng và quảng bá. Cung cấp nguồn thông tin hỗ trợ khách hàng có nhu cầu định giá tốt nhất.

Lợi ích của việc sử dụng ứng dụng (app) này so với các hình thức định giá bất động sản khác là gì? Hiệu quả sử dụng có thực sự cao và đáp ứng được kỳ vọng của người dùng hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau.

Sử dụng app định giá nhà đất có thực sự hiệu quả? 1

1. Ứng dụng thẩm định bất động sản là gì?

ứng dụng định giá bất động sản là tên chung cho các hệ thống và ứng dụng thu thập, phân tích và cung cấp cho người dùng thông tin liên quan đến ngành bất động sản. Đặc biệt, hỗ trợ chức năng tìm kiếm, so sánh, định giá và đánh giá bất động sản trực tuyến rất tiện lợi và nhanh chóng.

Ứng dụng sẽ được thiết kế đặc biệt, thuận tiện và chạy trên nền tảng di động so với bản đồ định giá đất đang phát triển mạnh và được ưu tiên trên nền tảng web. Nói cách khác, các ứng dụng sẽ được phát triển riêng cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.

2. Tính xác thực của thông tin ứng dụng định giá bất động sản

Đối với web, khi bạn sử dụng bản đồ Định giá Bất động sản Trực tuyến, thiết bị của bạn phải luôn được kết nối với Internet. Đối với một số ứng dụng, thông tin sẽ được cập nhật và tích hợp vào hệ thống. Vì vậy, ngay cả khi bạn không kết nối với internet, bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng ngoại tuyến.

Tuy nhiên, điều này làm dấy lên lo ngại liệu thông tin truy vấn từ ứng dụng có thật hay không? Bởi vì các giao dịch bất động sản có xu hướng rất có giá trị. Giá trị tài sản đòi hỏi độ chính xác cao hoặc khi giao dịch tỷ lệ rủi ro phải ở mức tối thiểu. Dù bạn là người bán hay người mua thì việc đảm bảo quyền lợi của bạn luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó, người dùng có mọi lý do để đặt câu hỏi về điều này.

Sử dụng app định giá nhà đất có thực sự hiệu quả? 2

Đây là lý do tại sao chúng tôi thu thập và thực sự trải nghiệm tính xác thực của thông tin đánh giá bất động sản từ nhiều nguồn khách hàng khác nhau.

 • Trước hết, một số ứng dụng vẫn hoạt động ngay cả khi bạn không kết nối internet, đơn giản là vì chúng muốn tạo điều kiện tốt nhất cho người dùng của mình. Ở dạng ngoại tuyến này, việc tìm kiếm của bạn sẽ bị giới hạn trong một lượng thông tin nhất định đã được lưu sẵn trong hệ thống. Rủi ro về thông tin cũng cao hơn do không phải lúc nào hệ thống cũng cập nhật được các giá trị. Nhưng trong thực tế, ít người dùng sử dụng tính năng định giá bất động sản của ứng dụng ngoại tuyến. Tại Việt Nam, mật độ phủ sóng Internet rất cao và người dùng luôn được đảm bảo “kết nối với thế giới” bất cứ lúc nào.
 • Thứ hai, độ tin cậy của nguồn dữ liệu bạn truy cập phụ thuộc phần lớn vào nhà cung cấp, nhà phát triển ứng dụng. Nếu phần mềm thẩm định giá bất động sản được phát triển bởi một đơn vị hoặc công ty chuyên nghiệp về bất động sản nổi tiếng thì bạn hoàn toàn có cơ sở để tin vào điều đó. Bởi dữ liệu mà các ứng dụng cung cấp cho người dùng sẽ luôn đi kèm với chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà họ cung cấp. Ứng dụng được ví như “bộ mặt” của một công ty, doanh nghiệp. Vì vậy, để tạo niềm tin với khách hàng, họ phải có đội ngũ kiểm tra thông tin trước khi hiển thị thông tin trên ứng dụng.
 • Thứ ba, việc tạo một ứng dụng định giá bất động sản không hề đơn giản. Dù là sản phẩm của cá nhân hay đơn vị tham gia thì đó cũng là đứa con tinh thần của họ. Lần đầu tiên phát triển ứng dụng, thông tin thị trường bất động sản lớn. Đôi khi họ cũng mắc lỗi, nhưng từ sự góp ý của cộng đồng, họ sẽ dần khắc phục. Nếu vẫn không khắc phục được vấn đề thì chắc chắn bạn sẽ không tìm thấy chúng trên các kho ứng dụng như ch play hay app store nữa.
 • Sử dụng app định giá nhà đất có thực sự hiệu quả? 3

  Qua 3 lý do trên, có thể khẳng định thông tin thẩm định bất động sản là hoàn toàn trung thực và đáng tin cậy. Nếu có bug thì dùng app ít rủi ro và tối ưu hơn rất nhiều so với tìm kiếm thông tin trên mạng. Vì vậy, tìm kiếm thủ công tràn lan hay sử dụng ứng dụng là lựa chọn khôn ngoan hơn? Từ những chia sẻ của chúng tôi chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình.

  3. Top 2 Ứng Dụng Định Giá Bất Động Sản Trực Tuyến Tốt Nhất Hiện Nay

  Giới thiệu về ứng dụng thẩm định bất động sản, hiện nay bạn có thể tìm thấy ứng dụng này trên Internet. Nhưng chọn ứng dụng đáng tin cậy nhất mới là điều quan trọng. Dưới đây là 2 trong số định giá tài sản được sử dụng phổ biến nhất.

  3.1. Lữ Bố

  landber là ứng dụng được đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần đầu tư reway group có trụ sở chính tại Hà Nội. .

  Sử dụng app định giá nhà đất có thực sự hiệu quả? 4

  3.1.1. Ưu điểm

  Vì sao Landber được nhiều người đánh giá cao và sử dụng? Một số điểm nổi bật Landber mang đến cho người dùng như:

  • Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể tìm thấy thông tin bất động sản phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Thông tin được đội ngũ quản lý chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xem xét nghiêm ngặt trước khi phát hành. Mục đích cuối cùng là đảm bảo độ chính xác cao nhất cho người dùng.
  • Thông tin luôn được cập nhật liên tục dựa trên biến động của thị trường. Đồng thời lọc, xóa những thông tin lạc hậu, không còn đúng với thực tế.
  • Truy cập kho thông tin chính thống lớn nhất Việt Nam với hơn 2000 tin tức được cập nhật hàng ngày.
  • Tạo điều kiện cho người mua và người bán liên hệ trực tiếp để trao đổi thông tin chi tiết hơn.
  • Cập nhật thường xuyên nhiều mặt hàng đang thịnh hành trên thị trường.
  • Hệ thống sẽ tính giá phù hợp nhất dựa trên các tin rao có nhiều điểm tương đồng với nhau để bạn tham khảo.
  • Sử dụng app định giá nhà đất có thực sự hiệu quả? 5

   3.1.2. Nhược điểm

   • Việc thẩm định bất động sản trực tuyến chưa thực sự tối ưu. Người dùng thường gặp những thiếu sót trong quá trình đánh giá bất kỳ tài sản nào trên thị trường do hạn chế về thông tin.
   • Các bộ lọc tìm kiếm không đủ đa dạng và không được người dùng hỗ trợ tốt.
   • Phạm vi giá hẹp và chỉ bao gồm các bất động sản trong bán kính 500m từ vị trí bạn đã chọn.
   • 3.1.3. Ứng dụng thẩm định bất động sản Landber sử dụng các bước

    Bước 1: Truy cập ch play (hệ điều hành android) hoặc app store (hệ điều hành ios) tìm kiếm và tải ứng dụng “landber-BĐS channel” như trong hình rồi cài đặt vào máy tính.

    Sử dụng app định giá nhà đất có thực sự hiệu quả? 6

    Bước 2: Vào “Tôi” và chọn “Đăng nhập”

    Bước 3: Trên giao diện đăng nhập, do hệ thống chưa hỗ trợ nên ô “Đăng ký”. Vì vậy, bạn bấm vào “Không có tài khoản” để chuyển sang giao diện đăng ký tài khoản mới.

    Bước 4: Điền thông tin cá nhân của bạn và nhấn “Hoàn tất”. Lưu ý bạn nên nhập số điện thoại của chính mình để xác nhận mã nhanh chóng.

    Bước 5: Sau khi xác nhận mật khẩu, bạn đã hoàn tất thủ tục và hệ thống sẽ tự động đăng nhập cho bạn. Chọn “Giá”, như trong hình.

    Sử dụng app định giá nhà đất có thực sự hiệu quả? 7

    Bước 6: Chọn chức năng phù hợp nhất theo nhu cầu hiện tại của bạn.

    Nói chung Định giá bất động sản Landber có thể coi là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho bất kỳ cá nhân, đơn vị hay công ty nào có nhu cầu định giá bất động sản. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ định giá bất động sản uy tín hàng đầu hiện nay.

    3.2. chợ tốt

    chợ tốt là một trong những trang mua bán, rao vặt trực tuyến lớn nhất hiện nay về ô tô, thú cưng, điện máy, đồ gia dụng và đặc biệt là bất động sản. So với Landber, chợ tốt không thực sự tập trung vào các ứng dụng BĐS nên lượng thông tin không nhiều. Nhưng nó cũng có thể được sử dụng như một trong những kênh thông tin tham khảo để định giá bất động sản chính xác hơn. Quy trình kiểm tra giá nhà đất trên thị trường tốt không quá khó khăn, phức tạp và có thể thực hiện chỉ với vài bước cơ bản.

    Bước 1: Truy cập Google Play và App Store để tải ứng dụng “Chợ Hào – Mua sắm trực tuyến chuyên nghiệp”.

    Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn dễ dàng nhìn thấy mục “bất động sản”, nếu không có bạn có thể tìm kiếm với từ khóa “bất động sản”.

    Sử dụng app định giá nhà đất có thực sự hiệu quả? 8

    Bước 3: Điền các thông tin cần tra cứu để hoàn tất quá trình tra cứu.

    Tóm tắt

    Do đó, tính tối ưu của nó so với nhiều phương pháp định giá thủ công có thể thấy ở những ưu, nhược điểm và giá trị mà ứng dụng định giá bất động sản mang lại. Các công việc khác. Đặc biệt, không phải trả phí khi sử dụng các ứng dụng này. Tùy theo nhu cầu và mục đích của mỗi cá nhân, bạn có thể cân nhắc sử dụng thẩm định giá bất động sản để có thêm thông tin mới từ thực tế thị trường. Nó là cơ sở, căn cứ và cơ sở để đưa ra quyết định mua bán cuối cùng nhằm đảm bảo rằng bạn sẽ có được quyền lợi tốt nhất.

    Xem thêm:

    • 06 Cách Định Giá Bất Động Sản Đơn Giản Và Chính Xác Nhất Hiện Nay
    • Ngân hàng định giá đất: Kết quả có sát thực tế?
    • Bảng giá đất mới nhất năm 2020 [do chính phủ ban hành]
    • Nhận xét của bạn

Related Posts