Bãi đỗ xe ô tô thông minh tại Hà Nội

Bãi đỗ xe thông minh ở hà nội

Ngày nay, hệ thống bãi đỗ xe thông minh của Hà Nội được tích hợp công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại như: hệ thống camera giám sát, hệ thống thẻ từ kiểm soát phương tiện ra vào, nhận dạng biển số… , hệ thống đầy đủ chức năng, Giải quyết mọi vấn đề về đỗ xe.

Bãi đậu xe ô tô tại Hà Nội

Thị trường bãi đỗ xe thông minh tại các thành phố lớn:

Trong những năm gần đây, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông vận tải được nâng cấp, hiện đại hóa, các tuyến đường được mở rộng, các cầu vượt liên tục được nâng cấp và hoàn thiện đã góp phần vào sự tăng trưởng và phát triển thành công của giao thông vận tải nước nhà. Hệ quả là tại các đô thị lớn như Hà Nội, lượng ô tô tăng nhanh gây ra tình trạng tắc nghẽn giao thông, thiếu chỗ đỗ, chỗ đỗ ngày càng nhiều.

+ Bên cạnh đó, mức sống của người dân ngày càng cao, lượng ô tô ngày càng nhiều nhưng bãi gửi xe còn xa mới đáp ứng được nhu cầu thực tế.

 • Các bãi đỗ xe hiện nay không chỉ làm được mà còn không khiến người gửi yên tâm: phụ tùng dễ bị thất lạc, tài xế thiếu kinh nghiệm sẽ mất nhiều thời gian đưa xe ra vào bãi đỗ.
 • Các bãi đỗ xe tự lái thường rất rộng nên tài xế phải mất nhiều thời gian mới tìm được chỗ đỗ.
 • Đặc biệt được các nhà đầu tư quan tâm, bãi đỗ xe tự lái thường chiếm nhiều diện tích bãi đỗ.
 • Thực tế, nhiều tòa nhà cao cấp đã được xây dựng nhưng hầu hết lượng ô tô đậu được trong các tòa nhà không đủ đáp ứng một nửa nhu cầu của người dùng. Các khách sạn, tòa nhà văn phòng cao cấp, siêu thị,… thì các bãi gửi xe bị ép sát lề đường gây nên tình trạng ùn tắc từng thời điểm.

  Vì vậy, để có được giải pháp tốt nhất cho hệ thống bãi xe thông minh đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia hiện nay, chủ đầu tư cần tìm mọi giải pháp công nghệ tiên tiến. Công nghệ hiện đại nhất giúp tiết kiệm diện tích một cách tối ưu nhưng luôn đảm bảo số lượng ô tô đậu trong dự án.

  Giải pháp đỗ xe thông minh tại các thành phố lớn:

  Áp dụng giải pháp đỗ xe thông minh với đầy đủ các ưu điểm nêu trên, lượng ô tô trên cùng một diện tích đất sẽ tăng gấp 50 lần so với lượng ô tô đỗ cùng chiều.

  Bãi đỗ xe thông minh chủ yếu có quy mô vừa và nhỏ, theo thực tế phân bổ mật độ giao thông trong đô thị hoặc theo định hướng xây dựng hạ tầng đô thị, khoảng cách từ bến không nên quá lớn và xa nhau. khác, phạm vi từ 100-300m, diện tích mỗi bãi xe từ 150-500m2. Theo thông tin mới nhất trên Internet giúp người dùng dễ dàng tìm được chỗ đậu xe phù hợp nhất.

  Giải pháp bãi đỗ xe thông minh tại các thị thành lớn

  + Đối với những gia đình thiếu hoặc không có chỗ để xe có thể lựa chọn lắp đặt hệ thống đỗ xe dưới đất, trong nhà hoặc ngoài trời để tiết kiệm không gian và tăng diện tích cho gia đình.

  +Tại các nhà hàng, siêu thị, sảnh VIP và các cơ sở kinh doanh quy mô lớn khác, có thể lắp đặt hệ thống đỗ xe tự động quy mô nhỏ, tận dụng các không gian, vị trí mở để tăng diện tích đỗ xe.

  + Cũng như các tòa nhà văn phòng, chung cư, cần nâng cấp tầng hầm và tăng diện tích để xe bên ngoài tòa nhà.

  + Nơi công cộng áp dụng bãi đỗ xe tự động theo quy mô, vị trí bãi đỗ xe.

  Các bến xe tự động luôn được thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt, trang thiết bị phù hợp sẽ thích ứng với điều kiện giao thông tĩnh hiện nay tại các đô thị hiện nay, tăng thêm tính thẩm mỹ cho hạ tầng.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Thiết bị vi mô thông minh Trung Quốc

  vpgd:Phòng 1015, Tòa nhà B6a, Khu đô thị Nam Trung Yên, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

  nhà máy thôn đốc, tây mỗ, từ liêm, hà nội

  ĐT: 04.66625576/37846969/37845959 – Hotline: 0988.96.96.69

  E-mail: info@thethongminh.vn – Website: www.thethongminh.vn

Related Posts