Mua bán nhà đất, bất động sản tại Long An

Bat dong san long an

Long An là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long của Việt Nam, với diện tích 4491,9 km2. Tỉnh lỵ của Long An hiện nay là Thành phố Tân An, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50 km theo quốc lộ 1a. Nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tỉnh Long An là cửa ngõ kết nối Đông Nam Bộ với Đồng bằng sông Cửu Long, đặc biệt giáp ranh với Thành phố Hồ Chí Minh, thông qua hệ thống giao thông đường bộ. Quốc lộ 1a, Quốc lộ,.. Quốc lộ 50… Tỉnh được coi là thị trường tiêu thụ nông sản lớn nhất vùng đồng bằng. Tỉnh Long An có 15 đơn vị hành chính cấp huyện gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Phía Đông giáp Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Tây Ninh, phía Bắc giáp tỉnh Svay Rieng, Vương quốc Campuchia, phía Tây giáp tỉnh Đồng Tháp và phía Nam giáp tỉnh Tiền Giang. Vị trí địa lý của Long An rất đặc biệt, ngoài việc nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tỉnh còn được xác định là vùng kinh tế sôi động, có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của Việt Nam.

Long An là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với Đồng bằng sông Cửu Long, giáp TP.HCM. Hệ thống giao thông của tỉnh và vùng tương đối hoàn chỉnh, kể cả đường cao tốc và đường thủy. Quốc lộ 1a có tổng chiều dài 30km, quốc lộ 62, quốc lộ 50, quốc lộ N1, quốc lộ N2, đường Hồ Chí Minh, đường cao tốc TP.HCM-Trung tâm và các quốc lộ khác.

Vùng nhãn có cơ sở hạ tầng tốt, giao thông thủy bộ thuận lợi như: QL 1a, cao tốc TP – trung lương, ql 62, thị trấn 832, đường sông, đồng cỏ… tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế. Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ và trở thành trung tâm trung chuyển hàng hóa giữa các tỉnh ĐBSCL và TP.HCM. Khoảng cách di chuyển từ vùng Trường An đến thành phố. Rất gần TP.HCM, bất động sản tại khu vực này không chỉ phù hợp với người dân địa phương có nhu cầu về nhà ở, mà còn phù hợp với những người làm việc tại thành phố. Vâng. Ngoài ra, mặt bằng giá bất động sản của dự án Long An khá thấp so với mặt bằng chung của khu vực, đặc biệt là TP.HCM. Với những người thu nhập trung bình, Long An là cơ hội đầu tư tốt. Khả năng sinh lời của khu vực rất cao, khi thị trường xuống giá nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn cho mình những lô đất hoặc căn hộ vừa túi tiền.

Dự án tiêu biểu tại Trường An:

Tìm mua nhà đất Trường An trên trang rao vặt nhà đất, nhà đất trực tuyến alonhadat.com.vn

Related Posts