Khu dân cư Bến Vân Đồn | Thông tin nhà đất tại Bến Vân Đồn – Rever

Bến vân đồn quận 4 hồ chí minh

Video Bến vân đồn quận 4 hồ chí minh

“Ăn quận năm, nằm quận ba, làm quận nhất, nắm quận bốn”, câu nói này diễn tả đặc điểm chung nhất của bốn quận trung tâm TP. và Quận 4, một “ốc đảo” giữa trung tâm thành phố, 3 mặt giáp sông (sông Sài Gòn 2,3km ở phía Đông Bắc, 3,25km dọc kênh Bến Nghé, và 4,4km dọc Tây Nam). dòng kênh), đã và đang khoác lên mình một hình ảnh không mấy đẹp đẽ. Không chỉ khu ổ chuột của thành phố mà quận 4 cũng tồn tại những vấn đề như hạ tầng giao thông không thuận tiện, thường xuyên xảy ra ùn tắc, an ninh trật tự không đảm bảo.

Tuy nhiên, với sự quy hoạch và phát triển của TP.HCM, Quận 4 đã được quy hoạch là một đầu mối giao thương đường sông và đường bộ quan trọng của thành phố. Hàng loạt công trình quy hoạch trọng điểm nối tiếp nhau được đưa vào xây dựng, tạo cho Quận 4 một diện mạo mới khang trang, hiện đại hơn. Nổi bật và dễ thấy nhất là tuyến đường ben văn hiến chính thức thông xe vào ngày 3/2/2013. Sau khi thông xe, tuyến đường này trở thành điểm nóng của nhiều ông lớn.

Điều này khiến bến Vân Đồn trở thành con đường tập trung nhiều dự án căn hộ cao tầng nhất tại quận 4. Trong số đó, tập đoàn novaland gần như dẫn đầu trong việc đầu tư xây dựng các dự án tại khu vực này, có thể kế đến là icon56 (56 bến Vân Đồn), galaxy 9 (9 nguyễn khoan, gần bến Vân Đồn) đã hoàn thành, tresor (39 bến Vân Đồn) và rivergate Residence (Vân Đồn 155-157 bến Vân Đồn) Đang xây dựng, …. Ngoài ra các dự án khác của “ông trùm” trên thị trường BĐS Việt Nam như: dự án the golden view của tnr holdings, tòa nhà grand Riverside của công ty cổ phần đầu tư và thương mại hồng hà, công ty cổ phần đầu tư và phát triển caesar plaza vinh hội được công ty cổ phần địa ốc phát đạt mua lại, dự án masteri millennium của chủ đầu tư thao dien. Đặc biệt, dự án tổng thể vinhome khánh hội do tập đoàn vingroup đầu tư xây dựng tọa lạc tại khu nhà rồng- khánh hội ngay đầu đường ben văn hiến.

Về giao thông, từ bến xe van don, bạn có thể dễ dàng đi vào trung tâm quận 1 và quận 3, trên bến tàu có nhiều cây cầu như “cầu trăm tuổi”, cầu vồng, cầu bình yên. , khánh hội, nguyễn văn cừ, ong lanh và sắp tới là cầu nguyễn khoang, cầu long kinh, cầu trần đình xu đã được phê duyệt xây dựng trong năm 2016. Nếu muốn đến quận 2, người dân chỉ cần đi dọc theo đường tấn đân hướng cầu thủ thiêm 3 và hầm thủ thiêm.

Related Posts