Bí quyết thành công là hãy cam kết với bản thân – Labambi

Cam kết với bản thân

1% nghe có vẻ nhỏ nhưng bao nhiêu người làm được? Có bao nhiêu người đi làm khi họ lười biếng? Ai muốn dậy sớm 30 phút để tập thể dục? Có bao nhiêu người cất điện thoại đi và tập trung hoàn thành công việc sớm? Chỉ vì bạn nghĩ rằng bạn có thể nghĩ về nó sau, thay vì nghĩ về nó: hãy thử thêm 1%.

Tôi luôn tin vào câu nói: Không biết thì đừng làm gì nữa.

Rất chính xác. Bạn chắc chắn biết rất nhiều điều hay và đọc rất nhiều câu chuyện ý nghĩa và tích cực, nhưng bạn ghi nhớ nó và để nó ở đó, và bạn bị cuốn vào những điều khác xảy ra hàng ngày.

Đôi khi bạn bè nói với tôi: ước gì mình được như bạn. Tôi không so sánh bản thân và cuộc sống của mình với bất kỳ ai, nhưng tôi luôn tự hứa với bản thân rằng mình đúng.

cam%20ket%20voi%20ban%20than

(Ảnh: hellobrazen)

Ví dụ, tôi đã không hút mỡ sau khi sinh trong một thời gian dài: Tôi đã làm điều đó.

Tôi đã tự hứa với mình sẽ thay đổi nơi cư trú, chuyển nhà và dạy dỗ con cái: Tôi đã làm.

Tôi hứa không giận chồng, vì tôi thấy giận cũng vô ích, dù lỗi tại ai, mình thua trận nên không giận nữa: tôi xong rồi cái đó. nó.

Tôi đã quyết tâm làm điều mình đam mê nhất và biến nó thành công việc kinh doanh của riêng mình: Tôi đã làm được.

<3

Tôi tự hứa với bản thân sẽ giúp đỡ người khác theo một cách nào đó: Tôi luôn làm như vậy.

Tôi đã tự hứa với bản thân sẽ đưa gia đình đi du lịch ít nhất mỗi tháng một lần: Tôi đã thực hiện.

<3

Tôi đã thề sẽ mãi mãi hào phóng, và dù không phải lúc nào cũng rực rỡ nhưng tinh thần vui vẻ của tôi cũng đủ để tạo ra năng lượng tích cực và thu hút những điều tích cực đến với tôi.

cam%20ket%20voi%20ban%20than%202

(Hình ảnh: womanitely)

Bạn thấy đấy, nếu bạn đặt mục tiêu trong khả năng của mình và hứa với bản thân rằng bạn sẽ thực hiện được những lời hứa của mình, cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ tốt hơn.

Nếu không có cam kết, ngày tháng trôi nhanh, bạn bị lãng quên, không có mục tiêu, thì bạn nên làm việc bình thường, làm việc để kiếm tiền và chờ ngày được trả lương, hãy xem ba câu chuyện tầm phào trong bạn Rảnh rỗi em lang thang trên mạng, rồi add comment, nhưng cũng chả có tác dụng gì. Cuối cùng, hãy cam kết với bản thân dành 30 phút mỗi ngày để đọc. Trích một đoạn văn ngắn tôi vừa đọc:

“Khi chúng ta đến thế giới này, không ai có thể quyết định. Lúc chúng ta sẽ rời đi, không ai trên thế giới này có thể ngăn cản. Điều quan trọng nhất là quá trình sinh tồn và tồn tại giữa hai thời đại đó. Chỉ có điều bằng cách sống một cuộc sống tốt đẹp và đánh giá cao bản thân, bạn có thể có được hạnh phúc và sự hài lòng trong sâu thẳm tâm hồn.

Mỗi cách tiếp cận cuộc sống khác nhau đều mang lại những kết quả khác nhau. Nếu bạn tập trung vào tiền bạc, bạn có thể có một cuộc sống khó khăn. Nếu bạn bận tâm đến con mình, bạn có thể bị kiệt sức. Nếu bạn tập trung vào tình yêu, bạn sẽ bị tổn thương rất nhiều. Nếu bạn tập trung vào việc so sánh mình với người khác, bạn có thể cảm thấy nhàm chán. Nhưng nếu bạn tập trung vào sự khoan dung và cảm kích, bạn chắc chắn sẽ hạnh phúc. “

Tiện thể, các bạn hãy tự hứa với bản thân tối nay sẽ đi hiệu sách nhé!

Nguồn: Trà Yuruan của tôi

Related Posts