Mua Bán Căn Hộ Chung cư Bình Thạnh Giá Rẻ, Mới Nhất T1/2023

Căn hộ bình thạnh giá 2 tỷ

Tìm hiểu việc mua bán Chung cư Bình An

Nhu cầu mua bán Căn hộ Serenity ngày càng tăng cao và sôi động. Ưu điểm của loại hình bất động sản này là có sẵn cơ sở hạ tầng, thiết kế hiện đại nên phù hợp với nhiều gia đình trẻ, kể cả sinh viên muốn sống trong không gian hiện đại. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua bán căn hộ với mức giá mong muốn. Đây là bài viết dành cho bạn, đây là kinh nghiệm mua bán căn hộ Bình Seng. Xem bài viết để có thêm nhiều thông tin hữu ích!

1. Đặc điểm căn hộ khu vực bình thạnh

khu vực Căn hộ chung cư Quận Bình Thạnh

Đặc điểm chung cư quận bình thạnh

1.1 Vị trí địa lý

Bình Thạnh nằm ở phía Bắc nội thành TP.HCM, vừa là cửa ngõ phía Đông Bắc thành phố, vừa là đầu mối giao thông quan trọng. Đây được coi là khu vực tiềm năng và chiến lược quan trọng để phát triển kinh tế ngành du lịch của thành phố.

Tiếp giáp với khu vực trung tâm thành phố, nơi sẽ tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế và cơ sở hạ tầng. Đây chính là động lực thúc đẩy việc đầu tư và phát triển nhà chung cư, đặc biệt là nhà ở vừa túi tiền.

1.2 Hệ thống giao thông

Đây là nút giao thông quan trọng của Quốc lộ 1a và Quốc lộ 13. Quận Bình Thạnh còn là cửa ngõ quan trọng của tuyến đường sắt Bắc Nam.

Khu vực huyện Bình Thành có sông Sài Gòn và nhiều kênh rạch lớn nhỏ như thị nghệ, cau bong, van thanh, thanh da, vũng tàu, thủ thuật… đường thủy. Ngay sông thuộc quận bình thạnh. Thuận tiện giao thương với các vùng lân cận và xa hơn nữa. Điều này giúp gia tăng giá trị bất động sản, đặc biệt là chung cư trong khu vực.

2. Căn hộ Bình Thạnh giá mới nhất 2023

Giá chung cư tại quận Bình Thạnh hiện dao động từ hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng. Giá căn hộ sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí căn hộ bạn chọn và các tiện ích hỗ trợ khác. Nhằm giúp người mua có cơ sở tham khảo giá thị trường căn hộ Pingsheng, muaban.net lược ra một số căn hộ phổ biến, ví dụ:

 • Căn hộ Vinhomes Central Park: Giá từ 4 tỷ 500 triệu, DT 86m2, 2PN, nội thất cơ bản.
 • Căn hộ South land: Giá khởi điểm từ 4 tỷ 150 triệu, diện tích 108m2, 2PN, nội thất đầy đủ.
 • Căn hộ richmond city: Giá từ 3 tỷ 400 triệu, diện tích 73m2, 2 phòng ngủ 2 vệ sinh, nhiều tiện ích công cộng nội khu.
 • Căn hộ Saigonres Plaza: Giá từ 2 tỷ 500 triệu, diện tích 72m2, 2 phòng ngủ 2 vệ sinh, nội thất cơ bản.
 • Giá căn hộ chung cư quận bình thạnh mà bạn tham khảo trên muaban.net luôn được cập nhật thường xuyên. Tại đây bạn có thể tìm kiếm và so sánh giá căn hộ để có thể chọn căn phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của mình.

  3. Kinh nghiệm mua chung cư giá rẻ quận bình thạnh

  • Bạn cần suy nghĩ rõ ràng về nhu cầu của mình để có sự lựa chọn chính xác hơn khi mua căn hộ yên tĩnh.
  • Hãy xem xét kỹ các giấy tờ khi mua nhà chung cư quận bình thạnh. Đặc biệt khi mua căn hộ chung cư bình dân thì điều này càng trở nên quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn mua được căn hộ hợp pháp và tránh được những rắc rối về mặt pháp lý. Điều bạn có thể chưa biết là các dự án căn hộ được hỗ trợ bởi ngân hàng sẽ có nhiều biện pháp bảo vệ pháp lý hơn.
  • Hãy kiểm tra lại chất lượng căn hộ khu vực bình thạnh. Nếu có hư hỏng phải báo ngay cho bên bán để xử lý kịp thời.
  • Mua căn hộ chung cư bình thạnh nên được thực hiện với người bán căn hộ hoặc nhà môi giới có uy tín. Vui lòng kiểm tra xem họ có phải là chủ sở hữu của căn hộ hay không.
  • Tuyệt đối không đặt cọc, nếu bạn không có phiếu đặt cọc rõ ràng cho căn hộ khu vực bình thạnh, chỉ cần thanh toán.
  • Khi hai bên đã thống nhất, tiến hành ký cẩn thận vào hợp đồng mua bán căn hộ. Sau đó, đi đến ngôi nhà hợp pháp.
  • 4. Lưu ý người bán căn hộ quận bình thạnh

   Lưu ý khi mua căn hộ chung cư quận Bình Thạnh

   Lưu ý khi mua nhà ở quận Bình Thành

   • Chọn bài đăng uy tín
   • Chọn đăng vào khung giờ vàng, ví dụ: 7h-9h, 11h30-12h30, 20-23h
   • Chú ý nội dung và hình ảnh khi đăng bài
   • Ký hợp đồng: Nếu hai bên thuận mua vừa bán thì tiến hành ký kết hợp đồng mua bán căn hộ theo quy định. Sau khi ký kết, các loại giấy tờ cần được cơ quan có thẩm quyền chứng thực để tránh những tranh chấp, kiện tụng sau này.
   • Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm mua bán căn hộ chung cư, hi vọng sẽ giúp mọi người có thêm thông tin hữu ích trong việc kinh doanh bất động sản. Và đừng quên truy cập muaban.net ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về mua bán nhà đất nói chung và mua bán nhà chung cư khu bình thạnh nói riêng nhưcondo chung cư quận 2, chung cư phú nhuận,…

Related Posts