Giới thiệu chung về CBRE Việt Nam

Cbre

Giới thiệu CBRE Việt Nam

2013 là 10 năm phát triển bền vững của CB Richard Ellis tại Việt Nam. Trong những năm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​những thăng trầm của thị trường. Đã có lúc thị trường tăng trưởng vượt bậc, nhưng cũng có lúc thị trường trở thành cơn ác mộng đối với các nhà đầu tư. Trên tất cả, chúng tôi đã chứng minh rằng thành công của chúng tôi dựa trên sự hiểu biết của chúng tôi về nhu cầu thực sự của khách hàng, các chuyên gia và nguồn thông tin thị trường đáng tin cậy của hệ thống cbre trên toàn thế giới.

Đầu tiên và quan trọng nhất, chúng tôi luôn xem khách hàng là những người mang lại thành công cho chúng tôi. Sự tin tưởng của bạn đối với dịch vụ của cbre là động lực để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Tại CB Richard Ellis, mục tiêu của chúng tôi là luôn làm hài lòng khách hàng. Ngoài ra, nguồn nhân lực cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi luôn tìm kiếm nguồn nhân lực có kiến ​​thức chuyên môn và tâm huyết với công việc. Đồng thời, chúng tôi luôn có chế độ đãi ngộ nhân tài phù hợp với từng nhân viên nhằm khuyến khích hiệu quả công việc.

Cuối cùng, cbre luôn phục vụ khách hàng của mình theo tiêu chuẩn cao nhất, bất kể họ ở đâu trên thế giới. Từ Argentina đến Zimbabwe, chúng tôi có mặt rộng khắp và hiểu rõ thị trường trong và ngoài nước. Đây chính là chìa khóa thành công của chúng tôi tại Việt Nam.

Hiện nay thị trường Việt Nam nói chung đặc biệt là thị trường bất động sản tuy còn nhiều khó khăn nhưng vẫn là thị trường có tiềm năng. Chúng tôi tin chắc rằng khi các nhà đầu tư sẵn sàng xúc tiến các kế hoạch của họ tại Việt Nam, sẽ có nhiều cơ hội tham gia thị trường. Các yếu tố cơ bản của bất động sản thường không thay đổi nhiều theo thời gian, tuy nhiên các yếu tố cơ bản này cũng sẽ thay đổi ở mức độ nhất định theo xu hướng của thị trường. Các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi luôn hiểu rõ các nguyên tắc cơ bản của thị trường và áp dụng các nguyên tắc này một cách phù hợp nhất.

Giới thiệu về CB Richard Ellis

CB Richard Ellis, Inc. (NYSE – NYSE: CBG), nằm trong danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới của Fortune và Standard & Poor, là một công ty dịch vụ bất động sản có trụ sở tại Los Angeles. Tài sản lớn nhất thế giới (theo doanh thu năm 2014). Với hơn 52.000 nhân viên tại hơn 370 văn phòng trên toàn thế giới (không bao gồm các văn phòng thành viên), công ty phục vụ chủ nhà, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: dịch vụ tư vấn chiến lược, dịch vụ kinh doanh cho thuê bất động sản; dịch vụ doanh nghiệp; quản lý dự án và tài sản; cho vay thế chấp; thẩm định giá; dịch vụ phát triển dự án; quản lý đầu tư; nghiên cứu và tư vấn. Vui lòng xem thêm chi tiết trên website: www.cbrevietnam.com hoặc www.cbre.com

thành tích cbre:

 • CBRE Việt Nam giành Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2016 ở hai hạng mục: Tư vấn Bất động sản và Đại lý Bất động sản
 • Số 1 tại Việt Nam Giải thưởng Nghiên cứu Bất động sản Euromoney 2016
 • Giải thưởng Rồng Vàng Thời báo Kinh tế Việt Nam 2008-2016
 • Tư vấn Bất động sản Tốt nhất tại Giải thưởng Đông Nam Á 2013
 • cbre được FORTUNE vinh danh là Công ty đầu tư và dịch vụ bất động sản thương mại được ngưỡng mộ nhất 2012-2015
 • Công ty dịch vụ bất động sản thương mại duy nhất được vinh danh trong Forbes Global 2000
 • Liên hệ với CBRE Việt Nam

  Thành phố Hồ Chí Minh

  “Tầng 12, Tòa nhà Mê Linh Point, Số 2, Ng Đức Kỉ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Điện thoại: +84 8 3824 6125

  Fax: +84 8 3823 8418

  Hà Nội

  Tầng 6 tòa nhà bidv, 194 trần quang khai, TP. Hà Nội, Việt Nam

  Điện thoại: +84 4 2220 0220

  Fax: +84 4 2220 0210

  Đà Nẵng

  Tầng 5 tòa nhà 74 bạch đằng, đông dương riverside. Đà Nẵng, Việt Nam

  Điện thoại: +84 511 2222 111

  Fax: +84 511 2222 110

  Trang web: http://www.cbrevietnam.com

Related Posts