Vô vàn lợi ích khi thuê nhà nguyên căn không qua môi giới – Homedy

Cho thuê nhà không qua môi giới

Hầu hết các giao dịch mua bán và cho thuê bất động sản ngày nay đều được môi giới hỗ trợ. Tuy nhiên, trong một số giao dịch, nhà đầu tư không cần đến sự hỗ trợ của nhà môi giới cũng mang lại rất nhiều lợi ích. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những lợi ích khi thuê nhà nguyên căn không qua môi giới, bạn có thể tham khảo.

1. Ưu điểm thuê nguyên căn

Bất động sảnthuê nguyên căn hiện đang là lựa chọn của nhiều bạn sinh viên, nhân viên văn phòng và các cặp vợ chồng trẻ. Thuê nguyên căn có nhiều ưu điểm:

Tận hưởng tiện nghi đẳng cấp mà không cần lo lắng về kinh phí đầu tư: Thuê nguyên căn, bạn có thể tận hưởng mọi tiện ích trong cuộc sống mà không cần tốn tiền sắm tủ bếp, điều hòa,..máy sưởi, tivi, nội thất … việc của bạn chỉ đơn giản là tìm một ngôi nhà đáp ứng nhu cầu của bạn với giá cả phải chăng.

Không phải đóng thuế nhà: Khi thuê nhà riêng giá rẻ tại Hà Nội, TP.HCM hay bất kỳ tỉnh thành nào khác, bạn không cần đóng khoản thuế nhà này. những gì chủ nhà phải trả chi phí. Thuế suất khác nhau tùy theo vùng và khu vực, tuy nhiên, điều này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ.

thue-nha-rieng-khong-qua-moi-gioi

Chi phí đầu tư ban đầu không cao: Việc thuê nhà nguyên căn được trang bị đầy đủ tiện nghi sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí để đầu tư vào các lĩnh vực khác. Các khu vực khác.

Tính linh hoạt cao: Rõ ràng khi cần chuyển nhà, thay đổi nơi ở, bạn sẽ không bị phụ thuộc vào bất cứ thứ gì. Bạn chỉ cần lựa chọn căn hộ phù hợp với gia đình, thuê đúng thời điểm, dễ dàng thu xếp khi cần ra ngoài…

Rõ ràng việc thuê nguyên tòa nhà mang lại nhiều lợi ích cho người lao động, câu hỏi đặt ra lúc này là có nên cho thuê nguyên tòa nhà mà không qua trung gian hay không? Các giao dịch mua bán, cho thuê nhà qua trung gian hiện đang rất phổ biến, tuy nhiên việc cho thuê nhà không cần đến bên thứ 3 lại mang đến nhiều lợi ích mà bạn không thể tưởng tượng nổi.

=>Xem thêm: 4 Cách Tự Định Giá Đất Để Tránh Mua Giá Giả

2. Tiết kiệm chi phí nhờ cho thuê không qua trung gian

Rõ ràng, nếu mua, thuê nhà qua trung gian, bạn phải trả hoa hồng cho trung gian, từ vài trăm đến vài triệu đồng, giao dịch thành công có thể lên tới hàng trăm triệu đồng. Việc tự tìm và thuê nguyên căn nhà không qua môi giới hay nói cách khác là thuê nguyên căn nhà không qua môi giới giúp bạn tiết kiệm chi phí ban đầu. Và nếu bạn không phải là người có hầu bao rủng rỉnh thì số tiền đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều sau này.

thue-nha-rieng-khong-qua-moi-gioi

3. Cho thuê nguyên căn không qua trung gian tránh giá ảo

Mọi người đã quen với tình trạng “môi giới ảo”, nhất là môi giới bất động sản, “môi giới nhà đất” thường đẩy giá, hét giá cao hơn giá thực tế để ăn chênh lệch. Trong nhiều trường hợp, người mua nhà và người thuê nhà cũng bị thiệt do đặt quá nhiều niềm tin vào môi giới của họ.

thue-nha-rieng-khong-qua-moi-gioi

Một số trường hợp môi giới không nắm được thông tin chính xác về sản phẩm mà mình giới thiệu nên đưa thông tin gian dối, thông tin không trung thực. Hình ảnh họ đưa ra bị chặn trên mạng, mục đích là để làm nản lòng khách hàng muốn thuê nguyên căn với giá rẻ. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tự tìm hiểu và thương lượng trực tiếp với chủ nhà, không qua trung gian, việc thuê nhà nguyên căn không quá khó mà lại hạn chế được tối đa rủi ro. Xác định.

=>Xem thêm: Chuyên gia khuyên 4 cách nhận biết giấy chứng nhận nhà đất giả

4. Cho thuê nguyên căn không qua trung gian, không lo bị lừa

Thực tế cho thấy, nhiều môi giới vì lòng tham cá nhân trong quá trình giao dịch đã bắt khách thuê đóng phí rồi làm giả hợp đồng, đòi đặt cọc, thuê từ 3 đến 6 tháng rồi biển thủ tài sản của khách. người thuê nhà. Có nhiều trường hợp khách hàng bị mất hàng trăm triệu đồng mà không biết nhà thuê ở đâu.

thue-nha-rieng-khong-qua-moi-gioi

Để hạn chế tình trạng này, tốt nhất bạn nên tự mình kiểm tra thông tin, xác định nhu cầu của mình và lựa chọn cho thuê nhà nguyên căn phù hợp. Bằng cách này, bạn không chỉ hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra mà còn tiết kiệm được rất nhiều tiền, do không phải trả hoa hồng cho môi giới.

Bài viết trên đã chỉ ra những lợi ích của việc thuê nhà nguyên căn và thuê nhà nguyên căn không qua trung gian, bạn có thể tham khảo thêm. Để cập nhật thông tin về việc cho thuê toàn bộ ngôi nhà của bạn, hãy thuê nhà riêng của bạn tại homedy.com. chúc may mắn!

Hoa thủy tiên vàng

Related Posts