Cho thuê biệt thự Đà Nẵng, villa, nhà liền kề cho thuê tháng 1/2023

Cho thuê villa đà nẵng

Đà Nẵng là thành phố trực thuộc trung ương từ năm 1997 và nằm ở vùng Nam Trung Bộ của Việt Nam. Đây là thành phố lớn thứ năm trong số năm đô thị trực thuộc Trung ương, là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục và công nghệ quan trọng của khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Đà Nẵng hiện là một trong 15 đô thị loại I của Việt Nam và là một trong năm thành phố trực thuộc Trung ương của Việt Nam.

Đà Nẵng nằm ở miền Trung Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 766 km về phía Bắc, cách Thành phố Hồ Chí Minh 957 km về phía Nam và cách Thành phố Huế, thủ đô hiện đại của Việt Nam, 101 km về phía Tây Bắc, dọc theo Quốc lộ 1a

Thành phố Đà Nẵng có vai trò quan trọng về kinh tế – xã hội, an ninh quốc phòng, là đầu mối giao thông quan trọng về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không, là cửa ngõ chính thông ra biển Đông của các tỉnh miền Trung, cao nguyên Trung Bộ và các nước tiểu vùng sông Mekong. Đà Nẵng hiện có 8 quận với tổng diện tích 1.285,4 km2. Bao gồm 6 quận Haizhou, Qingxi, Shancha, Wuxingshan, Lianchao, Ganle và 2 quận Hewang và Huangsha.

Đà Nẵng được thiên nhiên ban tặng những lợi thế riêng có sông Hàn nằm ngay trung tâm thành phố, bán kính chưa đầy 2km về phía Đông là bờ biển Thái Bình Dương, phía Bắc giáp vịnh Đà Nẵng nên các sản phẩm bất động sản tốt. Cả ngành dịch vụ và ngành du lịch đều rất phù hợp ở đây. Ngoài ra, trục đường nguyễn tất thành 15km và đường hoàng sa trường sa 15km ai sở hữu bất động sản tại đây như sở hữu được vàng, giá không bao giờ giảm. Ngoài ra, tại các lô ven sông Đà Nẵng này, giá giao dịch còn rất thấp, chỉ bằng 1/3 so với giá các lô cùng loại tại các tỉnh ven khác.

Đà Nẵng được định vị là thành phố lớn thứ 3 cả nước, nguồn lực đầu tư phát triển dồi dào. Thời gian qua, nhiều sự kiện quốc tế lớn được tổ chức tại Đà Nẵng, bên cạnh các chỉ số như năng lực cạnh tranh, tốc độ tăng trưởng kinh tế, đầu tư cơ sở hạ tầng… Đà Nẵng cũng luôn ở vị trí dẫn đầu. Tất cả những yếu tố này tạo nên sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng khi đầu tư vào bất động sản Đà Nẵng. Họ dự đoán, trong tương lai không xa, quy mô TP Đà Nẵng sẽ đuổi kịp TP.HCM, khi đó đất đai sẽ rất có giá.

Dự án tiêu biểu tại Đà Nẵng:

Tìm mua nhà đất Đà Nẵng trên trang rao vặt nhà đất trực tuyến alonhadat.com.vn

Related Posts