Review Homyland 3 – chung cư ven sông Giồng Ông Tố

Có nên mua homyland 3

Căn hộ homyland 3 tọa lạc tại Giồng Ông thông ra sông

Vị trí mang lại lợi thế gì cho homyland 3

Chung cư homyland 3 tuy tọa lạc tại 403a nguyễn duy trinh, quận 2 nhưng không nằm ngay mặt tiền nguyễn duy trinh mà ẩn mình bên trong, xung quanh là các biệt thự, nhà phố hiện đại. Do đó, ngoài giờ làm việc, tiếng xe cộ đông đúc trên các tuyến đường trọng điểm sẽ không ảnh hưởng đến sinh hoạt nội khu của cư dân.

Từ căn hộ homyland 3 bạn có thể thuận tiện di chuyển đến khu vực trung tâm quận 1 chỉ cách 6km qua hầm thủ thiêm hay chỉ vài phút di chuyển đến cục thuế TP.HCM. Ngoài ra, tại đây còn có đầy đủ các loại trường học, siêu thị, chợ, cửa hàng sầm uất đáp ứng nhu cầu học tập, mua sắm.

Tầng dưới có cửa hàng tiện lợi, quán cà phê thường chỉ phục vụ cư dân ở đây nên rất yên tĩnh thuận tiện cho việc học tập và làm việc.

Khuôn viên không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên

Chung cư homyland 3 được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 31.318m2, mật độ xây dựng 20%, nằm bên bờ sông Giồng Ông Tố, được bao bọc bởi 3 mặt tiền: Mặt tiền sông 210m, lộ giới 210m Mặt tiền sông và 220m Khu đô thị phía Nam Và 40m trước đường nguyễn duy trinh. Khu chung cư được bao phủ bởi cây cảnh và một mặt hướng ra sông Giồng Ông thoáng mát.

Không gian mở trong căn hộ

Các căn hộ có diện tích linh hoạt, từ 74,9m2 đến 107,15m2, được thiết kế với cửa sổ ngoại cỡ ở khu vực phòng ngủ và phòng khách để tận hưởng tầm nhìn ra sông, hồ bơi, đón gió và ánh sáng trong lành vào nhà. Hầu hết các căn hộ đều không có tường ngăn giữa phòng khách và bếp ăn của gia đình nên căn phòng như rộng và thoáng hơn.

Tuy nhiên, đối với một số căn hộ nằm ở tầng thấp, mặc dù trong các phòng đều thiết kế cửa sổ để lấy sáng nhưng do bị tòa nhà đối diện chắn nên ánh sáng tự nhiên khó vào và dễ lọt vào khiến không gian sống ẩm thấp. tối. Tỷ lệ những căn hộ như vậy tương đối ít, nhưng nếu có nhu cầu mua thì nên trực tiếp đi xem đất, đánh giá thiết kế chung rồi mới quyết định có ký hợp đồng hay không.

Related Posts