Dự Án Căn hộ Akari City Nam Long Bình Tân | Giá bán 9-2022

Du an akari nam long

Thiết kế giai đoạn I căn hộ akari city nam long.

Giai đoạn I của dự án akari city nam long có quy mô 3ha bao gồm 6 tòa chung cư cao 21 tầng. Tầng hầm 1 là bãi để xe, tầng trệt là tầng tạp vụ, shophouse, tầng 2 để xe và tầng 3 đến tầng 21 là căn hộ. Căn hộ akari city giai đoạn 1 có 1862 căn hộ, diện tích từ 50-121m2, gồm các căn 2-3 phòng ngủ.

Căn hộ akari city nam long được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, sảnh đa năng bố trí hài hòa, không gian bên trong thoáng, gió và ánh sáng lưu thông khắp nhà. Tương tự như các sản phẩm thuộc dòng Flora trước đây, dự án căn hộ akari city được chủ đầu tư cải tạo cơ bản bao gồm tủ bếp trên, bếp dưới, bếp từ, máy hút mùi, phòng vệ sinh đầy đủ tiện nghi, phòng vệ sinh, sàn gỗ… được thiết kế và bố trí diện tích chi tiết Như sau:

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ (2PN) nam long binh tan akari city an lac

 • Thiết kế căn hộ diện tích 56㎡, 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh, không có ban công. Đây là sản phẩm hướng đến giới trẻ có thu nhập trung bình. Diện tích không quá lớn nhưng vẫn có 2 phòng ngủ, hiên phơi đồ riêng, phòng khách và không gian bếp ăn liên thông nên cảm giác ngôi nhà rộng và thoáng hơn.
 • Diện tích 75m2: Đây là căn hộ có 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và ban công. Đây là sản phẩm có tỷ lệ căn hộ cao nhất trong giai đoạn đầu tiên. Không gian bếp được ngăn cách với phòng khách và thông với logia nên sẽ không bị ám mùi khi nấu nướng trong căn hộ.
 • Căn hộ này có ban công và logia riêng biệt càng làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Với ban công độc lập, gia chủ có thể thiết kế khu vườn nhỏ và không gian nghỉ ngơi lãng mạn.

 • 79 SQM: Đây cũng là căn hộ 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm nhưng nằm trong căn góc. Ưu điểm của căn hộ này là phòng khách rộng rãi và cả 2 phòng ngủ đều có cửa sổ hướng ra bên ngoài. Sản phẩm này thuộc phiên bản nâng cấp của căn hộ 75㎡.
 • thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ nam long bình tân akari city võ văn kiệt (3PN)

  • Diện tích 100m2: Căn hộ 3 PN, 2 PN. Sản phẩm phù hợp cho gia đình 4-6 người. Căn hộ thuộc lô góc, các phòng chức năng đều có cửa sổ nên rất thoáng mát.
  • Diện tích 121m2: Là căn hộ bản đặc biệt thiết kế 2 cửa (dual key). Căn hộ thiết kế này có 3 phòng ngủ, 3 nhà vệ sinh, nhưng 1 phòng có khóa cửa riêng, giống như căn hộ studio, có bếp, nhà tắm, ban công riêng. Căn hộ phù hợp cho gia đình 3 thế hệ hoặc chủ nhân căn hộ có thể ở hoặc cho thuê.
  • Thiết kế căn hộ Akari city bình tân giai đoạn 2

   Căn hộ akari city bình tân giai đoạn 2 là sản phẩm căn hộ đơn lập, tiền điện nước chủ đầu tư tự thanh toán. Là chung cư tiêu chuẩn với thiết kế 3 tầng. Căn hộ akari city bình tân có đội ngũ thiết kế đến từ các đơn vị nổi tiếng trong và ngoài nước sẽ mang đến môi trường sống lý tưởng cho chủ nhân căn hộ.

   Akari city bình tân giai đoạn 2 có quy mô 4 block cao 29 tầng, tầng hầm là bãi để xe, tầng trệt đến tầng 3 là bãi để xe và các khu tiện ích. Thiết kế kiến ​​trúc của từng block căn hộ akari city bình tân đều tận tâm, chu đáo và tỉ mỉ nhằm phục vụ tốt nhất cho giá trị sống của cư dân và đảm bảo an toàn PCCC cao.

   Thiết kế căn hộ akari city giai đoạn 2 là sản phẩm nâng cấp khắc phục những hạn chế của giai đoạn 1 nhưng nhà đầu tư Nam Lãng vẫn lựa chọn sản phẩm căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ. Phân bổ chi tiết các khu vực sản phẩm như sau:

Related Posts