Vinhomes Grand Park Quận 9 | Giá bán chủ đầu tư Vingroup*

Dự án vhgp

Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Xiển giao với phường phước thiện – long thạnh mỹ – quận 9 – TP.HCM. Đây là vị trí đắc địa nhất quận 9 và toàn khu đông Sài Gòn.

Vị trí chiến lược kết nối Đông Tây Sài Gòn

Với lợi thế gần tuyến Metro số 1, Bencheng-Shuixian và các trục đường chính khu vực này, dự án vinhomes quận 9 có khả năng kết nối khu vực này rất dễ dàng, nhanh chóng diện tích. Về khu vực trung tâm; lân cận đặc biệt là Sân bay Tân Sơn Nhất; Sân bay Dragon City.

Trong tương lai gần, khi đường vành đai 3 đi qua sẽ giúp dự án dễ dàng kết nối liên vùng với các vị trí, khu chức năng quan trọng.

Khả năng kết nối vùng Vinhomes Grand Park Q9

Dự án căn hộ The vin quận 9 tọa lạc tại vị trí chiến lược được chủ đầu tư vingroup lựa chọn hướng đến phát triển thành đô thị vệ tinh xung quanh trung tâm TP.HCM.

Liên kết khu vực thuận tiện để kết nối dễ dàng

Đặc biệt dự án vinhomes quận 9 tọa lạc tại nơi có thế Phong thủy vượng, 3 mặt giáp sông và nằm ven sông Đồng Nai, dòng sông bao bọc đảm bảo không khí trong lành cho toàn bộ cư dân.

Ngay từ khi bắt đầu dự án, cư dân sẽ được kết nối nhanh chóng với khu vực cao tầng của TP.HCM, khu cao 1,2 tầng; nằm gần Làng Đại Học; ga Xindong,… lợi thế giúp gia tăng tiềm năng giá trị và tính thanh khoản của dự án.

Kết nối hạ tầng Vinhomes Grand Park Q9

Hài hòa vàng sinh khí phong thủy thịnh vượng

Vinhomes Grand Park sở hữu vị trí được coi là tọa độ vàng hiếm có mà bất kỳ dự án nào cũng khao khát có được. Vị trí cận giang – cận lộ, khi hai mặt của siêu dự án đều giáp sông Tắc và sông Đồng Nai, mọi cư dân chọn an cư và sinh sống tại đây đều mang lại tài lộc và may mắn. Không gian sống xanh sinh thái, cuộc sống hài hòa và gần gũi với thiên nhiên nhất.

Mạng lưới hạ tầng giao thông dễ tiếp cận và linh hoạt hơn cho mọi cư dân. Đặc biệt, hệ thống đường giao thông chính sẽ được xây dựng và nhanh chóng đưa vào sử dụng trong tương lai sẽ tạo nên tiềm năng vô cùng lớn cho khu vực này.

Để đến với dự án vinhomes thủ đức khách hàng có 4 tuyến đường di chuyển bao gồm:

+ Từ Quận 1 qua cao tốc Hà Nội – ngã ​​tư thủ đức – lê văn việt – nguyễn văn tăng – nguyễn xiển -> dự án

+ từ Quận 1 – khu đô thị thủ thiêm – nguyễn duy trinh – nguyễn xiển -> dự án

+ qua cao tốc long thành – dầu sác -> dự án

+ từ đồng nai hoặc biên hòa – ngã ​​ba tân văn – nguyễn xiển -> item

Related Posts