Mua bán nhà đất tại Quận 10 TPHCM giá rẻ – Nhadat24h.net

Giá đất quận 10

Được thành lập vào năm 1986, Quận 10 có nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, công trình kiến ​​trúc,… nổi tiếng của Thành phố Hồ Chí Minh. Với lợi thế tọa lạc tại vị trí đắc địa, thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố và các khu vực lân cận, thị trường bất động sản quận 10 được đánh giá là “thỏi nam châm” hút giới đầu tư trong và ngoài nước trong thời gian tới.

Tại sao chọn mua nhà quận 10

Vị trí địa lý

Quận 10 có ranh giới như sau:

Phía đông giáp quận 3, giáp đường Cách mạng tháng 8, Điện Biên Phủ, Ly Tae Tao.

Phía Tây giáp quận 11, đường ranh giới thường kém.

Phía Nam giáp Quận 5.

Nó tiếp giáp với huyện Xinping ở phía bắc.

Quản trị

10 quận được chia thành 15 quận: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15. Trong đó quận 14 là trung tâm quận và là nơi đặt trụ sở của ubnd và các cơ quan hành chính khác.

Giao thông

Hạ tầng giao thông đồng bộ là đòn bẩy thúc đẩy thị trường Bất động sản Quận 10. Do đó, có nhiều dự án trong khu vực này nhằm cải thiện cơ sở hạ tầng địa phương, chẳng hạn như: đường nguyễn thanh thanh (từ bắc hải đến trường sơn)

Bên cạnh đó, quận chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống giao thông công cộng, hoạt động hợp lý phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội.

Văn hóa

Huyện ủy đã triển khai một số hoạt động văn hóa, như: gương người tốt việc tốt, người con hiếu thảo, gia đình văn hóa, toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa,…

Theo thống kê mới nhất, toàn vùng có tổng số 29/75 cộng đồng văn hóa, 51 cộng đồng xuất sắc, 5 cộng đồng tiên tiến, 991 tổ tự quản, 41.656 hộ gia đình văn hóa, 2.170 gương người tốt việc tốt điển hình. Ngoài ra, các phường 3, 4, 5, 8 hướng đến phường đạt chuẩn phường văn hóa.

Giáo dục

Nhiều trường đại học lớn tọa lạc tại quận 10 như: Đại học Bách khoa, Học viện Hành chính Quốc gia, Đại học Kinh tế, v.v. Ngoài ra, trên địa bàn huyện còn có 09 trường THCS, 11 trường THPT và 32 trường mầm non.

Y tế

10 quận, huyện có các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhân dân 115… Ngoài ra, 15 trạm y tế tại 15 phường được trang bị đầy đủ, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Những lưu ý khi mua bán nhà đất Quận 10

Vị trí

Bất động sản là hoàn hảo nếu đáp ứng các điều kiện sau: Nằm trên trục đường chính, ngã tư, mặt tiền… nên chọn khu vực gần trường học, nơi làm việc của con là tốt nhất. Bố mẹ đi làm gần các tiện ích cơ bản.

Đặc biệt chú ý đến luồng giao thông xung quanh khu dân cư để tránh tắc đường vào giờ cao điểm hoặc ngày lễ.

Pháp lý

Trước hết, bên mua yêu cầu bên bán cung cấp các giấy tờ pháp lý quan trọng, như: giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, CMND của bên bán.

Nếu tài sản mua là tài sản thừa kế của nhiều người thì các thành viên có liên quan đến đất cần ký văn bản đồng ý bán đất trước khi giao kết hợp đồng đặt cọc. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những tranh chấp, kiện cáo sau này.

Tránh mua nhà đất pháp lý không rõ ràng, nằm trong khu quy hoạch hoặc chỉ có giấy tờ viết tay. Vì khi có rủi ro xảy ra, bạn sẽ không chứng minh được mình là chủ sở hữu của mảnh đất, đồng nghĩa với việc quyền lợi của bạn sẽ không được pháp luật bảo vệ và có thể bị chiếm đoạt.

Giá

Quý khách hàng hãy dành thời gian tham khảo giá bán đất nền Quận 10 với mức giá trung bình tại khu vực nên người mua dễ dàng so sánh và đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Khách hàng cần cảnh giác với những bất động sản có giá quá thấp so với mặt bằng chung và không nên vội vàng quyết định vì mảnh đất đó có thể vướng vào các vấn đề pháp lý.

Bảo mật

Tội phạm xã hội có chiều hướng gia tăng, đặc biệt ở khu vực phía Nam, các đối tượng vô đạo đức ngày càng manh động và vô đạo đức. Chính vì vậy, vấn đề an toàn khu vực sinh sống luôn được khách hàng đặt lên hàng đầu bởi nó liên quan trực tiếp đến tính mạng của mọi thành viên trong gia đình.

Mua nhà đất Quận 10 ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà đất tại Quận 10, đặc biệt là trên cả nước thì nhadat24h.net là địa chỉ tin cậy cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ nhất.

Hàng nghìn mảnh đất nền, chung cư, biệt thự liền kề, đất thổ cư… được rao bán mỗi ngày trên website với đầy đủ thông tin chủ đầu tư, vị trí, quy mô, giá bán… Chỉ đường,… có thể đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm của người mua.

Hy vọng qua đây quý khách hàng có thể có được những thông tin quan trọng nhất để tìm mua nhà đất quận 10 giá rẻ.

Xem thêm sản phẩm: bất động sản tphcm

Related Posts