Kinh doanh Bất động sản cần học những gì? Học như thế nào?

Hoc ve bat dong san

Video Hoc ve bat dong san

Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản hay bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, nếu muốn thành công, bạn cần phải có một số kiến ​​thức về lĩnh vực này. Điều này cũng không ngoại lệ đối với một ngành có tính cạnh tranh cao như ngành bất động sản. Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, bạn có thể học kinh doanh bất động sản mọi lúc, mọi nơi miễn là bạn có đam mê và quyết tâm.

Doanh nghiệp bất động sản cần học gì? Làm thế nào để học kinh doanh bất động sản? Đây là hai câu hỏi phổ biến thường được hỏi bởi các nhà môi giới mới muốn đầu tư vào bất động sản. Những câu hỏi này tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng biết và hiểu rõ.

Để trả lời những câu hỏi trên, hãy cùng Bất động sản Đại Điền tìm hiểu 8 điều cần học khi khởi nghiệp kinh doanh bất động sản Bài viết này muốn “tham gia” lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Định nghĩa kinh doanh bất động sản

Nếu muốn kinh doanh bất động sản, điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu và hiểu rõ đó là: Kinh doanh bất động sản là gì?

Luật kinh doanh bất động sản 2014 định nghĩa, kinh doanh bất động sản là việc đầu tư vốn để thực hiện các hoạt động xây dựng, mua bán, chuyển nhượng, chuyển nhượng…; cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản; dịch vụ môi giới bất động sản; giao dịch bất động sản Dịch vụ tiền sảnh; Dịch vụ tư vấn bất động sản vì lợi nhuận hoặc quản lý bất động sản.

Cho dù bạn là nhà đầu tư có kinh nghiệm hay mới tham gia kinh doanh bất động sản, bạn cần quan tâm đến các hoạt động như cho thuê, chuyển nhượng và môi giới bất động sản mang tính chất chuyên nghiệp và áp dụng chung cho các doanh nghiệp.

Doanh nghiệp bất động sản cần học gì?

Trong lĩnh vực bất động sản, có rất nhiều bí mật kinh doanh. Một câu hỏi phổ biến cho những người mới vào ngành là “Tôi cần học gì về kinh doanh bất động sản?“. Trong quá trình va chạm và trải nghiệm thực tế, bạn sẽ thấy rằng mỗi bất động sản cụ thể đều có những bí mật của nó.

Nhưng 8 mẹo này chắc chắn là những điều cơ bản & quan trọng nhất mà một người mới bắt đầu kinh doanh bất động sản phải biết.

1 hứng thú với công việc

Trong kinh doanh và đầu tư, vị trí bất động sản là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất tạo nên giá trị của một sản phẩm bất động sản. Nếu biết lựa chọn dự án, sản phẩm có vị trí đẹp, tiềm năng phát triển lớn thì cơ hội kinh doanh của bạn là khoảng 60-70%.

Vì vậy, đối với người chưa có nhiều kinh nghiệm thì đây là yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi tìm hiểu kinh doanh bất động sản.

2Chọn sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính

Đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực nào, an toàn tài chính là yếu tố rất quan trọng. Bất động sản là một khoản đầu tư tuyệt vời. Vậy để trả lời câu hỏi kinh doanh bất động sản nên học gì? Thì việc học cách tính toán tài chính là vô cùng cần thiết.

Sử dụng đòn bẩy tài chính là cách được nhiều trader sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng hiệu quả nguồn vốn vay này. Theo khuyến nghị của các chuyên gia kinh tế, để tránh gánh nặng lãi vay hàng tháng, nhà đầu tư không nên vay quá 40-50% giá trị tài sản.

Vì vậy, nhà đầu tư cần tính toán kỹ dòng tiền thanh toán tiếp theo, không nên bán tài sản do áp lực hoặc thiếu vốn, dễ dẫn đến thua lỗ.

3 Đầu tư vào bất động sản có tính thanh khoản cao

Lời khuyên thường được các nhà đầu tư có kinh nghiệm đưa ra là chỉ nên mua bất động sản có tính thanh khoản cao. Bởi những sản phẩm này có đặc điểm là mua bán thuận tiện, nhanh chóng. Học kinh doanh bất động sản là học cách gia tăng giá trị cho các sản phẩm đầu tư.

Làm thế nào để dọn vào ở hoặc cho thuê ngay hoặc trong thời gian ngắn nhất. Loại hình đầu tư bất động sản này tăng giá trị theo thời gian bên cạnh thu nhập cho thuê hàng tháng.

4 lựa chọn hợp pháp cho nhà đầu tư uy tín

Không chỉ học cách chọn vị trí, tài chính… mà kinh doanh bất động sản còn cần học về các yếu tố pháp lý. Là nhà đầu tư thông thái, bạn nên lựa chọn sản phẩm của những công ty bất động sản uy tín.

Các doanh nghiệp này có thiện chí phát triển dự án chất lượng cao, có tiềm lực tài chính mạnh, sẵn sàng cung cấp các dịch vụ pháp lý rõ ràng, minh bạch và có chế độ hậu mãi tốt.

5 Câu hỏi Trắc địa Bộ nhớ

Nên ưu tiên những nơi có giá trị đất cao hơn giá xây dựng. Ít nhất giá một mét vuông đất phải hơn hai lần giá một mét vuông xây dựng. Đây là tiêu chuẩn kiểm định tốc độ đô thị hóa tỷ lệ thuận với giá đất. Ví dụ, đơn giá xây dựng phổ biến hiện nay là 3 triệu đồng một m2.

Nếu giá đất thấp hơn mức này, quá trình thu hút người dân sẽ chậm lại. Ngược lại, ở những nơi giá đất cao gấp vài lần giá xây dựng thì tốc độ đô thị hóa ở đó rất nhanh.

6 hạ tầng xã hội và kết nối giao thông

Người ta thường nói đùa rằng nơi nào hạ tầng phát triển thì bất động sản “cất cánh”. Tôi nghĩ câu này khá đúng. Những người theo học ngành kinh doanh bất động sản cần học cách nhìn ra giá trị của dự án và sản phẩm trong tương lai thông qua việc đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng.

Nếu tình hình tài chính tốt, xác định dòng vốn dài hạn thì nên đầu tư vào những khu vực sẽ kết nối hạ tầng, vì tỷ suất lợi nhuận sẽ cao. Có thể dự án hơi xa trung tâm thành phố nhưng đi lại thuận tiện, chắc chắn đây sẽ là dự án sinh lời trong tương lai.

Dự án khảo sát buổi tối tháng 7

Có thể điều này sẽ làm bạn ngạc nhiên, nhưng đó là cách quen thuộc mà các nhà đầu tư làm khi họ kinh doanh bất động sản. Nếu bạn xem và quan sát dự án vào ban ngày, bạn sẽ không thể thấy rõ hoạt động và năng lượng của cộng đồng (vì lúc này mọi người đều đang làm việc).

Vì vậy, khảo sát ban ngày là cần thiết nhưng phải khảo sát thêm vào ban đêm, bắt đầu từ chập choạng tối cho đến 20-21 giờ đêm.

8Tập trung vào cộng đồng

Lưu ý cuối cùng cần tìm hiểu khi kinh doanh bất động sản là nghiên cứu cộng đồng dân cư xung quanh dự án đầu tư để có những hiểu biết đầy đủ nhất. Hàng xóm tốt, cộng đồng văn minh là một trong những tiêu chí giúp giá BĐS tăng cao.

Kinh doanh bất động sản là một phần trong khóa đào tạođại lý bất động sản của Daejeon Real Estate.

Xem thêm: 10 Kỹ Năng Cần Có Của Người Môi Giới Bất Động Sản.

Nếu bạn đang tìm hướng đi vững chắc cho hành trình môi giới bất động sản của mình. Tham gia nhóm Datian Real Estate, được đào tạo chuyên nghiệp, lập kế hoạch kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, phát huy tiềm năng của bạn, thành thạo các kỹ năng và nắm bắt các cơ hội tiềm năng mới.

Công ty Bất động sản Đại Thiên

Đăng ký trực tiếp vào biểu mẫu bên dưới để đăng ký trực tuyến:

: http://nhansubatdongsandaitin.com/

Trang dành cho người hâm mộ: https://www.facebook.com/batdongsandaitinhn

Chúc may mắn!

Related Posts