Hình ảnh nhà mẫu dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Khu nhà mẫu empire city

Ngày 20/5/2017, Nhà mẫu Dự án đôi bắt đầu đón khách tham quan. Ấn tượng ban đầu của chúng tôi là thiết kế của ngôi nhà mẫu rất nổi bật, mái nhà được làm bằng các hình tam giác màu vàng và toàn bộ là kính cường lực.

Cảnh quan xung quanh cũng đã được hoàn thiện với hệ thống cây xanh, thảm cỏ xanh mướt.Thiết kế của Nhà mẫu Empire City lấy cảm hứng từ khu tòa tháp 88 tầng – emprie 88 tower. Sau đây là những hình ảnh về phòng mẫu dự án emprie city do nhóm canhoquan2.today sưu tầm được.

Địa điểm nhà mẫu dự án Imperial City Thủ Thiêm

Nhà mẫu dự án đôi được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Liên Doanh Didu. Chủ đầu tư bao gồm các chủ đầu tư tên tuổi như: Keppel Land (ông lớn bds singapore) đã khá quen thuộc với the East, tien phuoc, Denver Power Co., Ltd. Company (UK), Thai.

Nhà mẫu dự án Emprie city được xây dựng tại Lô 2b, Quận 2, Khu đô thị mới Thủ Thiêm, nơi tọa lạc của dự án, cạnh đường hầm sông Sài Gòn, khu vực này được kỳ vọng sẽ đón khá nhiều nhiều người quan tâm trong năm 2018. NhiềuCăn hộ Quận 2phân khúc cao cấp và hạng sang.

Tham khảo ngay đánh giá, ý kiến ​​của salereal team về việc có nên mua căn hộ emprie city và an cư sau khi tham quan nhà mẫu: Có nên mua căn hộ emprie city thủ thiêm?

Hình ảnh nhà mẫu dự án Imperial City Thủ Thiêm

Khi tham quan nội thất nhà mẫu, ấn tượng của chúng tôi là sảnh đón rất rộng rãi và thông thoáng với 2 tông màu chủ đạo là trắng và vàng. Một bảng vuông lớn được bố trí chính giữa sảnh trình bày chi tiết về quy mô, dự án, mặt bằng tòa tháp, các khu chức năng giúp khách hàng có thể hình dung một cách trực quan toàn bộ dự án khi hoàn thiện trong tương lai. pha trộn.

Nếu như diện mạo của nhà mẫu được thiết kế bởi Kohn Pedersen Fox, thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tư vấn kiến ​​trúc. Phần thiết kế nội thất cũng được thực hiện bởi một cái tên nổi tiếng không kém – callison rtkl.

Theo cảm nhận của chúng tôi khi tham quan, thiết kế của phòng mẫu rất sang trọng, trang nhã và hiện đại, hầu hết đều tương đối vuông vắn và thoáng.

Sau đây là một số hình ảnh nhà mẫu của dự án Empire City:

Chỉ tham khảo phần chỉnh sửa nhà mẫu và nhà mẫu hoàn thiện tại Empire City:

Mong rằng bài viết chia sẻ hình ảnh nhà mẫu dự án Empire City Thủ Thiêm sẽ hữu ích với quý khách hàng. Để được tư vấn trực tiếp từ chúng tôi vui lòng liên hệ – Mr. Quân – sđt: 0915.333.387.

Chủ đầu tư đã hoàn tất thủ tục pháp lý trước khi mở bán nhà mẫu tại Imperial City? Tham khảo ngay đội ngũ canhoquan2.today: pháp lý dự án Empire City thủ thiêm

Hoặc tham khảo bài viết đánh giá chuyên sâu dự án Empire City của các chuyên gia căn hộ salereal: https://canhoquan2.today/du-an/empire-city-thu-thiem/

Related Posts