Hướng dẫn cách làm CCCD online ngay tại nhà cực kỳ nhanh

Lam can cuoc cong dan gan chip

Nếu bạn lo lắng không làm được chip cccd và không biết làm, thời gian bao lâu, khi nào có thể đi làm,… hãy để tôi hướng dẫn bạn cách làm. đăng trên điện thoại di động hoặc máy tính Đăng ký trực tuyến để làm cccd nhanh chóng và dễ dàng và có thể giúp bạn chủ động hơn với thời gian của mình.

Lưu ý: Việc đăng ký cccd trực tuyến chỉ áp dụng đối với các tỉnh, thành phố được cơ quan công an cho phép đăng ký tại nhà. Bạn sẽ cần kiểm tra với cảnh sát tỉnh của mình để xem liệu công việc trực tuyến có được phép hay không.

1. Cách đăng ký cccd trực tuyến thông qua quản lý cư trú

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào Cổng dịch vụ công quốc gia của Cục quản lý nhà, trang web của bạn được liên kết bên dưới:

 • Cổng dịch vụ công quản lý nhà
 • Sau đó, vui lòng chọn Quyền công dân để bạn có thể bắt đầu quy trình đăng ký trực tuyến để trở thành công dân.

  Bước 2: Vui lòng sử dụng tài khoản của bạn Cổng dịch vụ công quốc giađăng nhập cổng thông tin này, sau đó trên màn hình xác nhận đăng nhập tiếp theo Bạn sẽ nhận được mã xác nhận. Công việc của bạn là nhập đúng mã để đăng nhập thành công.

  Bước 3: Bây giờ, hãy bắt đầu và chọn Chương trình quản lý cho chính bạn. Để đăng ký làm công dân, hãy chọn Cấp thẻ căn cước công dânchọn Lý do thực hiện, chọn trong phần này dựa trên tình trạng hiện tại. Cấp thẻ Căn cước công dân tại nơi tùy chọn Chuyển đổi từ Chứng minh nhân dân 9 số sang 12 số hoặc cấp lần đầu Thẻ Căn cước công dân. Tương tự, việc xác định công dân cho các thủ tục như vậy cũng có nhiều vướng mắc. Nhấn Tiếp tục khi bạn hoàn tất.

  Bước 4: Tiếp theo bạn chọn Cấp thực hiện, ở đây mình đề nghị bạn chọn Cấp tỉnh để tra cứu đăng ký đồn công an cho ccdd. Trong phần Cơ quan thi hành án, sau đó chọn cơ quan công an tỉnh của bạn hoặc cơ quan khác, nếu bạn đã chọn một phần khác, sau đó nhấp vào Tiếp theo để tiếp tục Chọn Xong .

  Bước 5: Tiếp theo là các thông tin trong mẫu đơn, bạn cần đọc kỹ các thông tin trên được lấy từ dữ liệu công dân trên toàn quốc. Nếu vậy, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào ô, tôi xác nhận rằng thông tin được liệt kê trong tuyên bố này là đúngnhấn tiếp tục.

  Bước 6: Tiếp tục chọn ngày để đăng ký nhận thông tin cccd. Ngày này là lúc bạn thực sự rảnh rỗi, bạn có thể đến đồn cảnh sát để làm thủ tục, hoặc bạn có thể khai thêm thông tin và làm cccd. Vui lòng quyết định cẩn thận và chọn hộp ngày màu trắng và nhấn tiếp tục.

  Bước 7: Bạn sẽ đọc và xác nhận lại thông tin một lần nữa, nhưng lần này bạn sẽ nhận được thêm một mã hồ sơ, vui lòng đọc kỹ và nhấp vào tiếp tục .

  Bước 8: Đây là bước đăng ký cuối cùng, mẫu cuộc hẹn sẽ hiển thị cho bạn. Việc của bạn là in ra hoặc lưu vàođể khiđến đồn công an vào đúng ngày đăng ký cccd thì trình cho cảnh sát hỗ trợ. nhanh nhất.

  2. Cách đăng ký cccd trực tuyến qua Bộ Công an

  Ngoài những cách trên, bạn còn có thể đăng ký cấp cccd thông qua Cổng dịch vụ công của Bộ Công an. Vui lòng làm theo các bước dưới đây:

  Bước 1: Truy cập liên kết bên dưới để vào trang web của Bộ Công an> Ở góc trên bên phải màn hình, nhấn Đăng ký.

  • Liên kết đến trang web của Bộ Công an
  • Bước 2: Sau khi đăng ký thành công, vui lòng đăng nhập.

   Bước 3: Sau đó nhấp vào để gửi đơn đăng ký trực tuyến.

   Bước 4:Chọn Cấp thẻ CCCD khi có thông tin trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

   Bước 5: Chọn Gửi Đơn đăng ký.

   Bước 6: Điền thông tin và nhấn Đồng ý và tiếp tục.

   Bước 7: Cuối cùng kiểm tra thông tin, đánh dấu chọn Tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm pháp lý về lời khai trên rồi nhấn Gửi đơn mạnh> và đợi Kết quả được trả về.

   Bạn đã đăng ký thành công chưa? Nếu chưa hãy thử ngay cách đăng ký, cấp thẻ cccd bằng chíp online để quá trình làm cccd nhanh, gọn, lẹ nhất và đảm bảo an toàn cho bạn. chúc may mắn. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc bài viết của tôi.

   Một chiếc điện thoại rẻ tiền là đủ để phục vụ và hỗ trợ mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc thì hãy click ngay vào nút màu cam bên dưới để có thể tham khảo thêm nhiều mẫu điện thoại giá rẻ mà thế giới di động đang kinh doanh.

   Mua điện thoại giá rẻ ngay tại tgdĐn

   Xem thêm:

   • Cách đăng ký cccd trực tuyến tại nhà nhanh chóng
   • Cách kiểm tra mã PIN mới nhất trên điện thoại của bạn
   • Hướng dẫn cách quét thông tin căn cước công dân đơn giản

Related Posts