Kinh nghiệm bán nhà để được giá: tăng 20% giá trị ngôi nhà chỉ với

Làm sao để bán nhà nhanh nhất

Video Làm sao để bán nhà nhanh nhất

Có người loay hoay mãi không bán được nhà, khách quay lại không thương lượng được giá tốt. Một số người có khả năng bán căn nhà của họ một cách nhanh chóng và thu được nhiều lợi nhuận hơn so với giá trị thực của căn nhà. Nhiều người gọi người bán nhà là “mát tay”, nhưng trong môi giới bất động sản, kinh nghiệm quyết định điều đó.

Các mẹo bán nhà sau đây đơn giản dựa trên kinh nghiệm của các chuyên gia bất động sản. Chúng bao gồm:

Đặt giá hợp lý

Mặc dù chúng tôi luôn mong có thể bán được nhà với giá tốt nhất. Tuy nhiên, đặt một mức giá không hợp lý sẽ khiến không ai quan tâm đến ngôi nhà của bạn. Không dễ để có thể định giá một bất động sản để bán nếu bạn không biết giá chung trên thị trường. Để làm được điều này, rất đơn giản, hãy dành thời gian đọc một số danh sách những ngôi nhà có đặc điểm tương tự và ở cùng khu vực với ngôi nhà bạn đang bán, và bạn có thể nảy ra ý tưởng hay từ chúng. số thích hợp nhất. Những người mua tiềm năng không chú ý đến những ngôi nhà quá đắt so với mặt bằng chung, và những người bán mắc sai lầm là thường kỳ vọng và đánh giá quá cao giá trị của một ngôi nhà. .Ngoài ra, danh sách bán hàng chấp nhận mặc cả thường được chú ý nhiều hơn.

Dọn dẹp, sửa sang nhà cửa cho sạch sẽ, thoáng mát

Tổng vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa (đặc biệt là khu bếp và nhà vệ sinh) được coi là công việc giúp nâng cao giá trị ngôi nhà. Ngoài ra, hãy cân nhắc việc sơn sửa, tân trang lại bên ngoài và thu dọn, loại bỏ hoặc bán bớt đồ nội thất không dùng nữa để tạo ấn tượng tích cực rằng ngôi nhà của bạn có cảm giác thoáng đãng và rộng rãi ngay khi bạn bước vào. Bất kể kích thước hoặc thiết kế của không gian nội thất của bạn, hiệu ứng đáng ngạc nhiên này có thể được tạo ra với sự trợ giúp của một chuyên gia bố trí nội thất. Tu sửa nhà bếp, thay đổi cách sắp xếp đồ nội thất hoặc sơn lại nội thất có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Làm nổi bật ngôi nhà của bạn

Nếu tôi muốn bán ngôi nhà của mình ngay lập tức, tôi biết rằng tôi phải làm cho nó nổi bật so với tất cả những ngôi nhà rao bán khác trong khu phố của tôi. Hãy chắc chắn rằng có điều gì đó đặc biệt về ngôi nhà của bạn sẽ gây ấn tượng mạnh trong tiềm thức của những người mua nhà tiềm năng. Nếu tài sản của bạn cung cấp một cái gì đó độc đáo mà không ai khác có, chẳng hạn như hồ bơi, văn phòng tại nhà hoặc vẻ đẹp tự nhiên, thì đó là một điểm cộng. Giúp bạn bán nhà nhanh chóng. Hãy chắc chắn rằng bạn truyền đạt sự khác biệt này một cách rộng rãi và đảm bảo những người mua tiềm năng biết rằng ngôi nhà của bạn có những đặc điểm nhất định mà những ngôi nhà khác không có.

Tạo quảng cáo hấp dẫn và hoàn chỉnh

Các tin rao bán trên báo chí hay trên mạng thường ngắn, không dài. Do đó, bạn cần soạn thảo một bài luận ngắn gọn nhưng vẫn hấp dẫn và đầy đủ để thu hút nhiều người đọc. Nên tập trung mô tả những ưu điểm, tiện ích sẵn có của bất động sản cũng như các thông tin quan trọng như địa chỉ, thông tin liên hệ, diện tích, giá bán… Ngoài ra, hình ảnh đầu tư cũng rất cần thiết. Cần thiết nếu bạn đăng nhà để bán trực tuyến. Ngoài việc chụp những bức ảnh chất lượng cao và rõ nét, bạn cũng nên quay những đoạn video ngắn về ngôi nhà để giúp khách hàng hình dung rõ hơn về ngôi nhà.

Chọn đúng nơi để đăng

Một bài đăng dù hấp dẫn đến đâu cũng sẽ không hiệu quả nếu được đăng trên một kênh truyền thông kém hiệu quả hơn. Ngày nay, tin tức bán nhà nóng hổi không khó, nhưng không phải nơi nào cũng giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Một số cách giúp bạn đăng tin rao bán nhà hiệu quả hơn: Nếu đăng tin rao bán nhà trên mạng, hãy chọn những trang rao vặt nhà đất lớn, có lượng truy cập cao như homedy.com, ngoài ra bạn có thể dùng facebook để tìm kiếm và đăng tin rao bán nhà đất tại các khu vực khác nhau. nhóm mua bán nhà đất để tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh hơn.

Kiên nhẫn và cập nhật thông tin thường xuyên

Bất động sản là một loại hàng hóa đặc biệt. Có thể 100 người đến xem, thích nhiều nhưng người thứ 101 quyết định mua. Bạn cần kiên nhẫn và chờ đợi những người thực sự có nhu cầu đạt được mức giá mà bạn mong muốn.

Thông tin mua bán cần được đăng tải thường xuyên và cập nhật liên tục trên các trang thông tin bất động sản, hay thậm chí là trang cá nhân của bạn trên mạng xã hội. Càng nhiều người biết về nó, bạn càng có cơ hội bán nó. Các thông tin đăng tải cần được mô tả chi tiết, trung thực để không làm chậm thời gian của khách hàng. Rất vui nếu có thêm thông tin cụ thể về khu vực xung quanh: phong thủy, hàng xóm, dân trí, an ninh, cơ sở hạ tầng xung quanh. Kèm theo là một lựa chọn các hình ảnh chi tiết.

>>Xem thêm:

Những sai lầm khi bán nhà có thể khiến bạn phải trả giá ‘hàng trăm triệu’

n. Phương pháp(tổng hợp)

Related Posts