Nhà có cột điện trước cửa tuyệt đối không mua – Meey Land

Mua nhà có cột điện trước cửa

Hiện tại, cơ sở hạ tầng đang phát triển và đồng bộ. Mạng lưới điện phủ khắp cả nước, nối liền mọi miền đất nước. Cột điện rất cần thiết nếu mạng lưới điện trải dài khắp đất nước.

Theo khảo sát, bình quân 6 hộ dân ở nông thôn có 1 cột điện. Tức là sẽ có nhà cạnh cột điện, hoặc nhà cạnh hoặc trước cột điện. Tuy nhiên, cột điện lại ngay trước cửa nên gây rất nhiều bất tiện. Không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày mà còn gây bất lợi cho sức khỏe và tài lộc của gia đình.

Tác động đến sức khỏe và hoạt động

Theo kinh nghiệm xương máu của người mua nhà, nên tránh những căn hộ có cột điện bị lỗi hoặc cột điện trung tâm trước cửa hoặc chia đôi mặt tiền của ngôi nhà. Nhà dù đẹp đến đâu, mặt tiền rộng đến đâu mà trước cửa có cột điện thì cũng trở nên xấu xí.

Nhà có cột điện trước cửa thường khó bán. Bất chấp nhiều năm quảng cáo, số lượng khách hàng yêu cầu mua hàng trên nhiều nền tảng là rất ít. Một người trong ngành chia sẻ rằng tôi từng bắt gặp một ngôi nhà rộng 46m2 ở Khâm Thiên, Hà Nội. Giá nhà 3,5 tỷ chỉ hơn 76 triệu/m2, trong khi giá nhà bình quân cùng quận là 90 triệu/m2. Tuy nhiên, căn nhà đã rao bán 2 năm vẫn không có người mua vì trước nhà có cột điện. Ngay cả chủ nhà cũng không muốn ở, cho thuê sợ ảnh hưởng đến tài lộc sức khỏe.

Trên thực tế, nếu cột điện ở ngay trước cửa nhà sẽ mang đến nhiều bất tiện cho cuộc sống, đồng thời có thể tiềm ẩn nhiều mối nguy hại cho sức khỏe. Bản thân dây điện rất rắc rối và liên quan đến nhiều gia đình nên một khi xảy ra sự cố thì rất khó sửa chữa và khắc phục.

Trong thời gian ở, cột điện trước cửa cũng dễ bị chập, cháy gây nguy hiểm tính mạng cả gia đình. Hơn nữa, cột điện có từ trường lớn, người dân sống gần đường dây cao thế 500kv sẽ có nguy cơ bị điện giật khi gặp mưa to, giông, sét…

Ngoài ra, sấm chớp và mưa có thể làm đổ cột điện, gây nguy hiểm cho mọi người. Dây điện bị rối thậm chí còn nguy hiểm hơn trong trường hợp bị rơi và cản trở khả năng di chuyển của gia đình.

Từ góc độ Phong thủy, cột điện trước cửa là đại hỏa

Theo phong thủy, nhà có cột điện trước mặt là điềm xấu. Bởi theo phong thủy, cột điện mang hành hỏa. Khi một ngôi nhà có cột điện hoặc cột điện ở cổng hoặc trước cổng, không khí và gió khi bạn di chuyển vào nhà sẽ mang theo điện tích ion dương. Điện tích dương có thể làm cho không khí trở nên nóng, khô và gây khó chịu cho những người sống trong đó.

Nhà có cột điện trước mặt sẽ khiến gia đình gắt gỏng. Họ đang vội vàng để làm mọi thứ. Ngoài ra, những cá nhân này thường xuyên bị đau đầu, mệt mỏi và buông xuôi khi gần hoàn thành công việc.

Bên cạnh đó, cột điện thoại trước cửa không được đẹp, ngũ hành tương xung hỏa. Cột điện trước nhà có thể khiến tài sản, đồ dùng dễ bị hư hỏng, cháy nổ. Nếu trước nhà có cột điện cũng sẽ khiến tài lộc khó vào. Dù gia chủ có cày cuốc đến đâu cũng khó cải thiện, tiền của lại hao tốn. Xui xẻo, tình duyên lận đận, sự nghiệp lận đận, nói chung tứ phương đều xui xẻo.

Đây là lý do tại sao nhiều người tin rằng bạn không bao giờ nên mua một ngôi nhà có cột điện thoại trước mặt. Họ nên chuyển đến những ngôi nhà khác không có lỗi này, vị trí và địa điểm tốt hơn. Trong trường hợp nhất thiết phải mua căn nhà này hoặc đã có nhà gần cột điện, gia chủ có thể hóa giải bằng các phương pháp Phong thủy như: xây hồ nước, thủy cung trước nhà, trồng cây âm trước nhà. ngôi nhà…

Lưu ý khi mua nhà

Nếu mua nhà có cột điện trước mặt, bạn cũng có thể tận dụng sai lầm này để đàm phán, thương lượng giá bán trong trường hợp vẫn hài lòng với ngôi nhà. Một cột điện trước nhà là một sai lầm rất tồi tệ, và bạn có thể sử dụng nó như một cái cớ để thương lượng giảm giá bán hơn nữa với chủ nhà.

Ngoài ra, trong quá trình mua nhà hay mua đất, xây nhà cũng phải thận trọng và cẩn trọng. Ví dụ: kiểm tra xem có chính sách hoặc chương trình nào dành cho phương tiện di chuyển bằng điện ở khu vực bạn định mua hay không. Người dân nên ở nhà để theo dõi, quan sát quá trình lắp đặt cột điện. Bạn cũng có thể thỏa thuận, sắp xếp, thương lượng với công ty điện lực để bố trí cột điện một cách hợp lý nhất.

Cột điện có thể di chuyển sang bên hông nhà để khuất lối đi hoặc chính giữa trước nhà, giúp tránh rủi ro về sức khỏe và giúp ngôi nhà dễ vào, thoáng hơn. bán.

Đây là lý do bạn không nên mua nhà có cột điện trước cửa. Hi vọng bài viết có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, biết cách xem đất, mua nhà tránh mắc phải những sai lầm phong thủy không đáng có.

Related Posts