Có nên bán nhà quận Thủ Đức dưới 2 tỷ không? – Lộc Phát Land

Nhà thủ đức dưới 2 tỷ

Đầu năm 2021, Thủ Đức sẽ chính thức hợp nhất với Quận 9 và Quận 2 để trở thành Thành phố Thủ Đức. Chính vì vậy, trong những năm gần đây, bất động sản tại quận Shoude được giới đầu tư hết sức quan tâm. Bởi lẽ, so với các khu vực khác tại TP.HCM, Thủ Đức là khu vực có giá nhà đất còn khá mềm. Nhưng năm nay, giá trị thị trường bất động sản quận thủ đức còn nhiều tiềm năng tăng trưởng, hãy suy nghĩ kỹ khi đọc xong bài viết về đất nền lộc phát này.

Thành phố Chotoku chính thức được thành lập

tto – 31/12, UBND. HCM tổ chức lễ công bố nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã và thành lập quận Thủ Đức trực thuộc TP.

Xây dựng Thành phố Thủ Đức thuộc Thành phố Hồ Chí Minh trên cơ sở khai thác toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức.

Thành lập Tòa án nhân dân (tAND) TP.Thủ Đức, TP.HCM: giải thể TAND quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức, thành lập TAND TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Thành lập Viện kiểm sát nhân dân (Vksnd) Thủ Đức, TP.HCM: Giải thể các VKS quận 2, 9 và Thủ Đức, thành lập VKND tại Thủ Đức.

Tình hình giá nhà ở quận Shoude năm 2022 như thế nào?

Trong 3 năm từ 2018 đến hết 2021, giá bất động sản thủ đức tăng đột biến. Điều này giúp các chủ sở hữu bất động sản quận thủ đức hiện nay có nhiều kế hoạch hơn. Một là tiếp tục giữ giá cao hơn. Thứ hai là bán đúng thời điểm.

thủ đức thừa hưởng giá trị của tuyến metro số 1 bến thành – suối tiên, hầm thủ thiêm, đại lộ võ văn kiệt. Do cơ sở hạ tầng giao thông tương đối phát triển, động lực phát triển bất động sản của Đức hôm thứ Năm rất mạnh.

Với sự trỗi dậy mạnh mẽ này, bất động sản quận Shoude đang dần trở thành mỏ vàng cho các nhà đầu tư bất động sản.

Không có cách nào đúng hay sai khi đầu tư vào bất động sản. Ai có thể nhanh chóng nắm bắt cơ hội, thêm một chút may mắn, có thể tạo được chỗ đứng vững chắc và thu được lợi nhuận khổng lồ. Giá nhà đất một số tuyến đường quận thủ đức:

+ Đường Vũ Văn Ngân: Giá nhà đất khu vực lân cận đường Vũ Văn Ngân khoảng 16-180 triệu đồng/m2. Các ngõ dọc tuyến đường này cũng có giá chào bán khoảng 50-80 triệu đồng/m2.

+ Đường 16, Đường 18, Đường số 6: Giá bán 52 – 85 triệu/m2. Khu vực mặt tiền đường Hữu nghị, phường trường thọ có giá khoảng 80 triệu đồng/m2. Nhà cấp 4 trung bình cũng có giá khoảng 10,5 tỷ.

Giá đất + khu vực đường Đặng Văn Bi – Võ Văn Ngạn là 98 – 160 triệu/m2. Một số dự án nhà phố trên đường Phạm Văn Đồng có giá từ 90-130 triệu đồng/m2.

+ Trên quốc lộ 20, giá các bất động sản chính tại Concord Bình Định dao động từ 78-90 triệu đồng/m2. Giá đường Hoàng Diệu 2, quận Linh Trung từ 76-80 triệu đồng/m2.

+ đến bất động sản ngọc vân trên tuyến đường. Tuyến đường tuy chỉ dài 3km nhưng được xem là tuyến đường trung tâm của quận Thủ Đức. Đoạn đầu giáp đại lộ phạm văn đồng, chợ thủ đức, đoạn cuối nối với quốc lộ 1a (ngã tư gò vấp).

+ Giá trị phường trung bình: 32 triệu đồng/m2.

Trên đây là giá đất của một số vị trí và nhiều vị trí khác nhau, ví dụ mặt đường chính quay ra đường hoặc gần mặt phố thì giá sẽ cao hơn, một số vị trí trong ngõ thì giá sẽ rẻ hơn, bạn có thể tham khảo thêm nó. Chọn khu vực giá và có được ngôi nhà bạn muốn. .

Làm cách nào tôi có thể mua một bất động sản ở Shoude chỉ với 2 tỷ nhân dân tệ?

2 tỷ mua nhà

Gần trung tâm thành phố thủ đức bạn sẽ có nhiều lựa chọn mua hơn, gần trục đường chính, mặt tiền đẹp, đường rộng hơn 3m, giao thông đi lại thuận tiện, đi lại thuận tiện hơn.

Mua nhà dưới 2 tỷ

– Ưu điểm:

Giá này rất rẻ

Có thể thu được lợi nhuận cao trong tương lai

– Nhược điểm:

Hầu hết đều ở xa trung tâm thủ đức.

Nằm trong ngõ hẻm đi lại khó khăn.

Nhà nhỏ và hẹp.

Với số tiền 2 tỷ, khó mua được nhà ở trung tâm Shoude hay trên đường có mặt tiền hơn 3m đẹp, đi lại dễ dàng

Đề xuất

Nếu bạn định bán ngôi nhà của mình với giá dưới 2 tỷ đô la, hãy suy nghĩ kỹ. Vì trong tương lai không xa, Thủ Đức City sẽ trở thành điểm phát triển kinh tế thương mại phía Đông mới của TP.HCM. Vì vậy, giá đất nền quận thủ đức có giá trị cao. Bán nó cho bây giờ.

Sau đây là những khu vực có giá nhà dưới 2 tỷ tại Đức vào thứ Năm:

Đường số 1, phường linh trung 15.5 tr/m2

Quốc lộ 1a, phường linh trung 17,1 tr/m2

Quốc lộ 1a, phường linh xuân 17,5 tr/m2

Đường số 4, phường bình quân 19.9 triệu/m2

nguyễn thị nhung, phường hiệp bình chánh 22.2 tr/m2

Một trong những bí quyết mua nhà vị trí đẹp tại thủ đức là chọn dự án liền kề bình dương. Bất động sản nằm trong khu vực này thường rẻ hơn so với các khu vực trung tâm khác. Chúc bạn tìm được nhà ưng ý với giá hợp lý.

Related Posts