Top 3 ông trùm bất động sản giàu có nhất thế giới – Homedy

Nhung ong trum bat dong san viet nam

Thị trường bất động sản sôi động với sự ra mắt của hàng loạt dự án quy mô lớn. Donald Trump, Li Ka-shing và Dalian Wanda Group nổi tiếng nhờ trí tuệ và đầu óc nhạy bén, họ được mệnh danh là “ông trùm bất động sản giàu nhất thế giới”.

Donald Trump, Li Ka-shing, Dalian Wanda Group đều là những ông trùm bất động sản nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường. Tự thân lập nghiệp, nhưng họ đã chứng tỏ sự chăm chỉ và khéo léo của mình để trở thành những người giàu nhất thế giới với những dự án bất động sản có giá trị trên toàn cầu. trên toàn thế giới.

donald trump ——Vua bất động sản của ngành bất động sản Hoa Kỳ

Donald Trump

Donald Trump được biết đến trong giới bất động sản Mỹ với danh hiệu ông hoàng bất động sản.

Là một trong những ông vua của thị trường bất động sản Mỹ, Donald Trump khởi nghiệp ở tuổi 28. Hiện tại, vị tỷ phú có khối tài sản khổng lồ và hệ thống dự án. Dự án bao gồm khách sạn, nhà hàng, cao ốc văn phòng, chung cư cao cấp… với thiết kế ấn tượng và hệ thống nội thất cao cấp.

Sự nghiệp của người nổi tiếng cũng nhiều thăng trầm, nhiều lần phá sản. Anh sinh ra trong một gia đình có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Vì vậy, chính vì đã làm quen với công việc kinh doanh từ khi còn nhỏ nên anh đã học hỏi và có được những kỹ năng cần thiết. Năm 2016, ông bước vào Nhà Trắng và là ứng cử viên của Đảng Cộng hòa.

lý gia thanh –ttỷ phú bất động sản Châu Á

Ly gia thanh

Lý Gia Thành – Tỷ phú bất động sản châu Á thoát nghèo.

Tỷ phú bất động sản châu Á Lee Do Seng là một trong những cái tên quen thuộc trên thị trường toàn cầu. Ông sinh năm 1928 trong một gia đình khó khăn về tài chính ở Quảng Đông, Trung Quốc. Bằng nỗ lực và tâm huyết kinh doanh, anh đã vượt qua khó khăn và trở thành ông trùm bất động sản nổi tiếng.

Hiện ông có khối tài sản lên tới 32,7 tỷ đô la Mỹ, đồng thời sở hữu hệ thống sản phẩm bất động sản danh giá như căn hộ cao cấp, hệ thống nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng, cao ốc… Nhờ trí tuệ và sự nhạy bén, ông có một hiểu biết tốt về thị trường bất động sản.

Dalian Wanda—người giàu nhất Trung Quốc

Dalian Wanda

Dalian Wanda được coi là người giàu nhất Trung Quốc.

Dalian Wanda được Tạp chí Forbes bình chọn là người giàu nhất Trung Quốc với những dự án quy mô lớn. Tổng tài sản của ông lên tới 31,4 tỷ đô la Mỹ, sở hữu chuỗi rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, khách sạn, rạp chiếu phim… là những cái vòi của thị trường toàn cầu.

Kết luận

Với sự thông minh, sáng tạo, chăm chỉ và nhạy bén, Donald Trump, Li Ka-shing, Dalian Wanda Group xứng đáng được coi là những ông trùm bất động sản giàu nhất thế giới. Tại Việt Nam, vingroup được đánh giá là một trong những nhà đầu tư bất động sản uy tín với hệ thống bất động sản lớn như: vinhomes vinhomes royal city, vinhomes liêu giai, vinhomes riversite hải phòng và các thương hiệu khác.

Theo homedy

Related Posts