Emart khai trương siêu thị thứ hai tại TP.HCM – DanViet

Siêu thị emart 2

Video Siêu thị emart 2

Tròn 3 tháng sau khi tỷ phú Trần Bá Dương công bố mở rộng chuỗi siêu thị emart, ngày 3/11, tại TP.HCM, siêu thị emart thứ 2 của hệ thống đã chính thức khai trương. Thứ năm thành phố khai mạc, Thành phố Hồ Chí Minh. Siêu thị thứ hai của hệ thống emart tọa lạc tại trung tâm thành phố Sala, trong tòa nhà Thiso Mall.

Khách hàng đến mua sắm tại buổi khai trương siêu thị E-Mart tại Quận mới Thủ Thiêm, Thủ Đức, TP.HCM. Ảnh: p.min

Trước đó, từ 31/10 đến 2/11, trong 3 ngày này, siêu thị bắt đầu hoạt động thử nghiệm để “làm quen” khách hàng. Dân trí Từ sáng nay, trong ngày khai trương, rất đông khách hàng đã đến trải nghiệm mua sắm. Gần trưa, khu mua bán bên trong nhộn nhịp hẳn lên.

Ông Chun Byung Ki, Tổng giám đốc Thiso Retail, người quản lý mảng kinh doanh siêu thị của Thaco Emart cho biết, Emart Sala Thủ Thiêm có diện tích hơn 6.000m2 và là đại siêu thị nằm trong trung tâm thương mại Thiso. . .

emart sala thủ thiêm hướng tới mang đến trải nghiệm mua sắm hiện đại, khác biệt cho các khu dân cư cao cấp lân cận và khách hàng.

Từ cuối năm 2015, tập đoàn bán lẻ lớn nhất Hàn Quốc emart vào Việt Nam với tham vọng lớn. Emart Gò Vấp là siêu thị đầu tiên của gã khổng lồ bán lẻ này với vốn đầu tư vào siêu thị khoảng 60 triệu USD.

Tuy nhiên, quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của emart tại Việt Nam không suôn sẻ. emart quyết định thay đổi chiến lược và tìm kiếm đối tác tại Việt Nam để cùng nhau mở rộng hệ thống siêu thị.

emart chính thức khai trương siêu thị thứ 2 tại TP.HCM, đặt mục tiêu mở 20 siêu thị trong 5 năm tới. Nguồn hình ảnh: p.min

Cuối năm 2021, thiso, công ty thành viên của thaco, đã thành lập thiso retail, chính thức hoàn tất ký kết với emart Hàn Quốc về việc chuyển nhượng hoạt động kinh doanh của emart tại Việt Nam và nhượng quyền độc quyền. Thỏa thuận bao gồm tất cả các hoạt động kinh doanh của emart gò vấp và các dự án phát triển tại Việt Nam. thaco ngay lập tức lên kế hoạch mở rộng chuỗi siêu thị emart.

Ông Trần Bá Dương, chủ tịch tập đoàn thaco cho biết: “thiso retail đặt mục tiêu trong 5 năm tới sẽ đạt 20 siêu thị, mục tiêu doanh thu đến năm 2026 là 1 tỷ đô la Mỹ để trở thành đại siêu thị chiếm thị phần lớn nhất. số 1 ​​Việt Nam “.

Tỷ phú Trần Bá Dương cho biết việc mở rộng hệ thống siêu thị E-mart sẽ bắt đầu từ thị trường đông dân, nơi tiềm năng của ngành bán lẻ. thaco sẽ phát triển emart nhanh hơn với hệ thống đại siêu thị hiện hữu đảm bảo các tiêu chuẩn cơ bản, sau đó tập đoàn hướng tới phát triển mô hình cửa hàng nhỏ cũng như thành công toàn cầu của emart. ..

Related Posts