Top 10+ Phần mềm quản lý data khách hàng miễn phí hiệu quả nhất

Tải phần mềm quản lý khách hàng miễn phí

Phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng miễn phí là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm giúp quản lý dữ liệu khách hàng, chuẩn hóa quy trình bán hàng, đồng thời tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm như vậy, hãy đọc bài viết dưới đây. cnv sẽ giới thiệu đến bạn 10+ phần mềm quản lý data khách hàng miễn phímiễn phí hiệu quả nhất.

Xu hướng sử dụng phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng sms tại Việt Nam

phan mem quan ly data khach hang 2

Việc sử dụng phần mềm hỗ trợ quản lý dữ liệu đã trở thành xu hướng của thời đại công nghệ 4.0. Nhu cầu về phần mềm lưu trữ thông tin ngày càng tăng. Các công ty công nghệ đã nhận ra tầm quan trọng của việc thu thập và số hóa dữ liệu khách hàng. Phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng ra đời giúp doanh nghiệp đồng bộ dữ liệu và cải tiến quy trình kinh doanh.

Nhằm hỗ trợ quá trình phát triển kinh doanh của các công ty khởi nghiệp, một nhà cung cấp phần mềm tại Việt Nam đã phát triển miễn phí phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng. Một số phần mềm cũng được tích hợp trên thiết bị di động và có thể được sử dụng cả trực tuyến và ngoại tuyến. Chúng vẫn cung cấp các chức năng cơ bản như: quản lý dữ liệu khách hàng chính xác, dịch vụ khách hàng hiệu quả và khả năng tùy biến để phù hợp với mô hình kinh doanh.

10+ Phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng miễn phí hiệu quả nhất

Mặc dù là phần mềm miễn phí nhưng chúng rất hiệu quả trong việc số hóa dữ liệu và chuẩn hóa quy trình bán hàng. Bạn có thể tham khảo top 10 phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng miễn phí dưới đây.

Lòng trung thành

Khách hàng thân thiết của cnv là nền tảng xây dựng khách hàng thân thiết số 1vn. lòng trung thành của cnv quản lý, lưu trữ và phân tích dữ liệu khách hàng một cách hiệu quả. Tất cả những điều này nhằm mục đích tự động hóa các hoạt động tiếp thị và dịch vụ khách hàng để tiết kiệm nhân lực, chi phí và tăng doanh thu.

phan mem quan ly data khach hang 3

Nếu bạn cần một nền tảng tiếp thị lại đa kênh và lưu trữ thông tin khách hàng hiệu quả, thì khách hàng trung thành cnv là lựa chọn hàng đầu của bạn. Tất cả các chức năng của CNV đều miễn phí, bạn chỉ cần trả phí ban đầu.

lòng trung thành của cnv có những ưu điểm vượt trội, như:

 • Giao diện thân thiện và hoạt động trơn tru.
 • Cá nhân hóa và phân phối ưu đãi cho các phân khúc khách hàng khác nhau.
 • Tự động thu thập-quản lý-phân tích dữ liệu khách hàng đa kênh.
 • Mua sắm trực tuyến, đổi điểm lấy quà, phân loại thành viên.
 • Tất cả các hàm pos/crm/erp api.
 • Cho đến nay, cnv lòng trung thành đã đồng hành cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoàn thành ba giải pháp lớn:

  1. Ứng dụng Loyalty – Nền tảng tạo ứng dụng dịch vụ khách hàng
  2. Social Loyalty – Tích hợp tính năng chăm sóc khách hàng trên facebook và zalo oa
  3. Mức độ trung thành với đơn hàng – tích hợp đơn hàng trên web với các giải pháp về mức độ trung thành sâu sắc
  4. Nền tảng chăm sóc khách hàng độc quyền với thời gian triển khai cực nhanh 14 ngày, tích hợp fnb, spa, fitness, hotel và các tính năng cao cấp khác… cnv thân thiết sẽ tiếp tục cập nhật và bổ sung các tính năng mới cho giai đoạn bán hàng của mọi người .

   Crm biểu mẫu

   Phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng mẫu crm miễn phí có đầy đủ trên công cụ tìm kiếm google. Bạn có thể sử dụng nó để lưu trữ dữ liệu và thông tin khách hàng trên các nền tảng trực tuyến. Nó là hoàn hảo cho các cá nhân và chủ cửa hàng nhỏ.

   Tuy nhiên, phần mềm còn rất hạn chế trong việc quản lý lượng dữ liệu lớn. Nếu bạn có quá nhiều khách hàng, hãy cân nhắc sử dụng phần mềm chuyên dụng hơn.

   đường

   phan mem quan ly data khach hang 4

   Phần mềm quản lý khách hàng Sugarcrm là phần mềm dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với các tính năng nổi bật:

   • Tùy biến từ giao diện đến dữ liệu khách hàng để phù hợp với quy mô ngành.
   • Cho phép kết nối và đồng bộ với các phần mềm hỗ trợ khác.
   • Có sẵn phiên bản miễn phí cho bạn cũng như phiên bản trả phí hợp lý.
   • Bạn có thể tải dữ liệu word, excel và kết xuất kết quả kinh doanh.
   • Quản lý quan hệ khách hàng trung tâm

    Phần mềm nổi tiếng hubspot crm cung cấp đầy đủ các chức năng cơ bản cho quy trình bán hàng của các doanh nghiệp nhỏ. Phần mềm rất hữu ích giúp bạn tiết kiệm thời gian cho các nhiệm vụ bán hàng lặp đi lặp lại. công cụ hubspot crm để quản lý dữ liệu và xây dựng tương tác tốt hơn với khách hàng. Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản để sử dụng phiên bản miễn phí.

    CRM của Microsoft Dynamics

    phần mềm microsoft dynamics crm là một công cụ của microsoft. Do đó, phần mềm hoàn toàn có thể kết nối với các ứng dụng khác của microsoft như office, outlook, dynamics gp,… Phần mềm cũng có chức năng cơ bản là lưu trữ dữ liệu miễn phí. Hiện đã có phiên bản di động của microsoft dynamics crm giúp bạn dễ dàng theo dõi doanh nghiệp của mình mọi lúc, mọi nơi.

    Sáng suốt

    phan mem quan ly data khach hang 5

    Phần mềm quản lý thông tin khách hàng thông minh có thể hỗ trợ bạn lưu trữ tới 2500 hồ sơ khách hàng với dung lượng 200mb và 10 ngành hàng khác nhau. Tuy nhiên đây là phần mềm có giao diện tiếng Anh và chưa hỗ trợ tiếng Việt.

    zoho CRM

    phan mem quan ly data khach hang 6

    Phần mềm zoho crm cung cấp cho bạn phiên bản miễn phí với các tính năng sau:

    • Lưu data khách hàng, chăm sóc khách hàng và lên lịch làm việc hiệu quả.
    • Quản lý hợp đồng dự án và kiểm tra hiệu quả công việc.
    • Thúc đẩy quy trình kinh doanh.
    • Tùy chỉnh giao diện để tìm dữ liệu dễ dàng.
    • Phân tích hồ sơ khách hàng đa kênh.
    • Viên nang

     capsule crm cũng là phần mềm miễn phí và giới hạn dung lượng lưu trữ ở 10mb và 250 địa chỉ. Nếu bạn muốn tăng dung lượng lưu trữ của mình, bạn sẽ cần mua gói trả phí hàng tháng. Phần mềm này cũng tích hợp với các ứng dụng như mailchimp, Freshbooks…

     vtiger CRM

     Phần quản lý khách hàng vtiger crm cho phép bạn quản lý đội ngũ marketing, bán hàng và đồng bộ dữ liệu trên nhiều kênh khác nhau. vtiger crm có các chức năng chính: quản lý tồn kho; quản lý hoạt động marketing; xử lý đơn hàng; lưu trữ thông tin hàng hóa; quản lý chăm sóc khách hàng và hậu mãi,….

     Gián đoạn

     instream là một phần mềm lưu trữ dữ liệu khách hàng khá mới trên thị trường. Các chức năng cơ bản của phần mềm phù hợp cho việc quản lý bán hàng của các kênh xã hội. Chi phí để nâng cấp tính năng này với phiên bản trả phí là $11,36/người dùng/tháng.

     Tóm tắt

     Trên đây là những kiến ​​thức vềpphần mềm quản lý dữ liệu khách hàng miễn phí phổ biến nhất. Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn đọc có thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích, đặc biệt là những phần mềm giúp công ty đạt được nhiều mục tiêu hơn trong kinh doanh.

     Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về bài viết này, vui lòng để lại nhận xét bên dưới. Chúng tôi sẽ trả lời càng sớm càng tốt.

     Các bài viết thú vị và hữu ích khác được cập nhật bởi khách hàng trung thành cnv: tin tức & blog về khách hàng thân thiết ứng dụng khách hàng thân thiết facebook facebook khách hàng trung thành xã hội youtube khách hàng trung thành cnv

Related Posts