8 kênh blog công nghệ lập trình tìm hiểu về kiến thức lập … – FUNiX

Thong blog

Dưới đây là 8 kênh blog lập trình viên nổi tiếng của Việt Nam. Hãy cùng khám phá kiến ​​thức trong blog và đánh giá mức độ hữu ích của từng kênh thông qua các bài viết của funix.

 • Tự học lập trình siêu đơn giản và hiệu quả cho người mới bắt đầu
 • Tiêu chí giúp học viên chọn địa chỉ học lập trình hiệu quả
 • Tài liệu học lập trình web hiệu quả do chuyên gia funix biên soạn
 • Học cách viết mã trực tuyến cho học sinh trung học cơ sở với các chương trình đào tạo viết mã hiệu quả
 • Xóa bỏ nỗi sợ học lập trình nhờ kinh nghiệm của người đi trước
 • Trong thời đại công nghệ tiên tiến ngày nay, việc học và tự dạy lập trình không còn gặp nhiều rào cản về nguồn lực. Dưới đây là những blog công nghệ lập trình nổi tiếng nhất mà bạn có thể tham khảo khi mày mò và chinh phục các khóa học lập trình.

  Blog công nghệ lập trình là gì? Lợi ích của việc viết blog

  ung dung co so du lieu

  Blog Lập Trình Công Nghệ Lập Trình là website chuyên cung cấp kiến ​​thức lập trình, phục vụ nhu cầu tìm hiểu kiến ​​thức lập trình trong quá trình học tập. Nhiều sinh viên và người lao động sử dụng các trang web này để bổ sung kỹ năng và chuyên môn của họ bằng cách tự học bằng các clip lập trình từ youtube.

  Blog là một trong những tài liệu đồng hành cùng sinh viên bổ sung kiến ​​thức ngoài khóa học.

  8 trang blog công nghệ lập trình được sử dụng nhiều nhất

  Niviki (https://niviki.com/)

  niviki là một blog đặc biệt được lập bởi khoa nguyễn, sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin. Đây là một blog về kỹ năng phần mềm của các lập trình viên. Ngoài ra, chàng trai này còn có những bài viết rất hữu ích về việc học tập và định hướng nghề nghiệp tương lai của các bạn trẻ Việt Nam, giúp các bạn sinh viên có thêm động lực để bước tiếp trên con đường này. Theo đuổi ngành công nghệ thông tin.

  Website này hướng tới phục vụ các bạn sinh viên học lập trình, đã được giới chuyên môn trong công sở sử dụng rộng rãi, mang lại nhiều giá trị hữu ích. Đây được coi là một trong những blog công nghệ lập trình hay nhất hiện nay.

  Codeaholicguy (https://codeaholicguy.com/)

  Blog được viết bởi nguyễn nhật hoàng, một nhà phát triển toàn thời gian với nhiều chủ đề khác nhau. Từ các bài viết kỹ năng cơ bản như javascript và phát triển web, đến các bài viết chia sẻ kỹ năng mềm của coder.

  Lập trình nâng cao (https://duythanhcse.wordpress.com/)

  Guru Trần Duy Thanh là chủ blog này và là giảng viên trường Đại học Công nghệ Thông tin. Tại đây, anh ấy chia sẻ các kỹ năng lập trình của mình trong android, windows phone, dịch vụ web, v.v. từ cơ bản đến nâng cao với các ví dụ thực tế. Đặc biệt trong blog của anh có mục “học trực tiếp”, cho phép các bạn trẻ đặt câu hỏi và trả lời trực tiếp.

  Người hỏi (https://www.asktester.com/)

  asktester là blog của huynh cong thanh, một blogger có kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm thử. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là đây là một blog tiếng Anh không chỉ giúp bạn học kiến ​​thức lập trình mà còn cải thiện khả năng đọc tiếng Anh của bạn.

  luong cao

  Các lập trình viên tích lũy kiến ​​thức trên blog cũng là một niềm vui

  Nhà phát triển Full Snack (https://thefullsnack.com/)

  Chủ nhân của blog này là phần mềm Mỹ huy trần. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một kho tàng kiến ​​thức chuyên môn về ngành lập trình, các bài phê bình sách và những câu chuyện rất thực tế. Điểm hấp dẫn trong các bài báo của ông là chúng rất ngắn gọn và súc tích.

  toidicodedao (https://toidicodedao.com/)

  Đây là cái tên rất quen thuộc với người dân Việt Nam của blogger Phạm Huyền. hoàng là cựu sinh viên trường đại học fpt, ​​sau đó được học bổng du học uk. Trên kênh của mình, hoang chủ yếu chia sẻ kinh nghiệm về công nghệ lập trình. Ngoài ra, Hoàng còn kể câu chuyện thực tế về ngành lập trình, nội dung kỹ năng mềm và lộ trình phát triển.

  Truyện brse (http://kysubrse.com/)

  Một blog chia sẻ về ngành đang phát triển hiện nay – Kỹ sư cầu nối (brse) của Mr Nguyễn Văn Trọng. Anh hiện đang sống và làm việc tại Nhật Bản. Câu chuyện về quá trình chuyển đổi từ developer sang brse và các bài viết về công nghệ thông tin bằng tiếng Nhật của anh ấy rất hữu ích cho những người đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại thị trường công nghệ Nhật Bản. .

  thachpham- chia sẻ những điều tốt đẹp nhất (https://thachpham.com/)

  Blog thachpham tự nhận là blog về kiến ​​thức mã nguồn mở wordpress, ngoài ra blog còn có các bài chia sẻ kinh nghiệm php, đánh giá dịch vụ server, bài viết seo… Bài viết của mình bắt đầu từ những khái niệm cơ bản, sẽ dễ dàng hơn cho người mới bắt đầu để học .

  Hy vọng bài viết trên có thể giúp các bạn có thêm tài liệu tham khảo trong quá trình trở thành một lập trình viên tương lai.

  Cong Dinh

  > >Xem thêm bài viết:

  1. 3 lời khuyên cho những người không làm việc trong ngành nhưng muốn tìm lại công việc cũ
  2. Những lỗi phổ biến nhất mà lập trình viên mới làm quen mắc phải
  3. Phát triển tiềm năng và cơ hội nghề nghiệp
  4. Những thói quen cần thiết để lập trình viên thành công

Related Posts