40+ Văn Phòng Cho Thuê Hạng A Tại Hà Nội – Maison Office

Tòa nhà hạng a

Tổng quan thị trường văn phòng hạng A Hà Nội

maison office hiện là đối tác của tất cả các tòa nhà văn phòng cho thuê a tại Hà Nội. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết và cập nhật những mặt bằng trống mới nhất.

Văn phòng hạng A là gì?

Văn phòng

Hạng A có chất lượng cao nhất trên thị trường. Các tòa nhà được trang bị cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu và dịch vụ quản lý. Ngoài ra, các tòa nhà hạng A phải được thiết kế với tính thẩm mỹ cao.

Đặc biệt, hầu hết các tòa nhà văn phòng hạng A tại Hà Nội đều có từ hai mặt tiền trở lên và tọa lạc tại những vị trí đắc địa của thủ đô. Ngoài ra, những tòa nhà văn phòng này thường được bảo trì bởi những đơn vị quản lý tòa nhà uy tín nhất.

Quy mô công trình cũng là một yếu tố quan trọng để xếp hạng cao ốc hạng A: chiều cao, diện tích sàn, sảnh trung tâm, mật độ xây dựng…

Giá thuê văn phòng hạng A chắc chắn sẽ cao hơn mặt bằng chung của thị trường. Ưu đãi cho thuê cũng khó đàm phán vì nguồn cung thường thấp. Các công ty, doanh nghiệp thuê cao ốc văn phòng hạng A là những đơn vị chuyên nghiệp, có tiềm năng phát triển lớn.

Tỷ lệ tòa nhà văn phòng hạng A tại Hà Nội

Tính đến hết quý I/2020, tổng nguồn cung văn phòng cho thuê hiện nay tại Hà Nội đạt 2 triệu m2. Trong số đó, tòa nhà văn phòng hạng A chiếm 31%, với diện tích cho thuê gần 650.000 m2.

Tỷ lệ lấp đầy văn phòng hạng A tại thị trường Hà Nội cao. Đây là một trong những yếu tố chính thúc đẩy nhu cầu tăng trưởng, khiến giá thuê tăng mạnh.

Quý III/2020, thị trường văn phòng Hà Nội sẽ chào đón thêm một tòa nhà văn phòng hạng A là Capital Plaza. Đây là tòa nhà được đầu tư bởi Capitaland, tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á. Thủ đô Hà Nội hứa hẹn sẽ “làm mới” thị trường văn phòng hạng A của thủ đô.

Khu tập trung nhà hạng A

Trong các yếu tố đánh giá cao ốc văn phòng hạng A, vị trí địa lý là yếu tố không thể bỏ qua. Vị trí tuyệt vời sẽ giúp nâng cấp đáng kể tòa nhà. Vì vậy, các tòa nhà hạng A thường tọa lạc tại trung tâm thành phố.

Theo thống kê thị trường bất động sản cho thuê Hà Nội năm 2020, hơn 60% tòa nhà hạng A nằm ở quận Hoàn Kiếm và Ba Đình. Với lợi thế về vị trí trung tâm, giá thuê các tòa nhà văn phòng hạng A tại quận Hoàn Kiếm và Ba Đình có xu hướng cao hơn so với các quận khác.

Giá thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội

Dựa trên tiêu chuẩn chung, giá thuê Văn phòng hạng A dao động từ $25 – $50/m2/tháng. Giá chào bán đó tăng gần 7% so với cùng kỳ năm 2019. Giá thuê văn phòng hạng A tại Bating cũng cao hơn khoảng 1,2-1,5 lần so với các khu vực khác.

Ngoài ra, phí dịch vụ của các tòa nhà văn phòng hạng A cao hơn nhiều so với các tòa nhà văn phòng hạng B và C. Thông thường, phí dịch vụ của tòa nhà hạng B và hạng C là 0,5-2 USD/m2/tháng. Tuy nhiên, phí dịch vụ cho các tòa nhà hạng A là 4-8 USD/m2/tháng.

danh sách văn phòng hoàn kiếm danh sách văn phòng quận ba đình

Đơn vị môi giới văn phòng cho thuê hạng A Hà Nội

maison office là đơn vị tư vấn cho thuê văn phòng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm được văn phòng hạng A ưng ý, tiết kiệm thời gian và thương lượng giá thuê tốt nhất.

Related Posts