CÔNG BỐ TOP 10 CHỦ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN, NHÀ THẦU XÂY

Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín 2018

(dtck) Công ty cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố Top 10 chủ đầu tư bất động sản – tổng thầu xây dựng – vật liệu xây dựng uy tín năm 2018. Quỹ đất tiềm năng lớn.

Top 10 Chủ đầu tư BĐS nổi tiếng 2018 (Nguồn: Vietnam Report)

Điểm số chuyển đổi Top 10 Chủ đầu tư BĐS tiêu biểu 2018 (Nguồn: Vietnam Report)

Trong danh sách 10 nhà thầu xây dựng nổi tiếng năm 2018, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons đứng vị trí thứ nhất, tiếp đến là Công ty Cổ phần Hòa Bình và Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng lần lượt ở vị trí thứ hai và vị trí thứ hai.

Trong giới nhà thầu Việt Nam hiện nay, những cái tên như coteccons, peace corp… đã gắn liền với hình ảnh những nhà thầu giàu kinh nghiệm, uy tín và trách nhiệm. Đây cũng là những doanh nghiệp được đánh giá cao nhất bởi một nhóm chuyên gia tham gia khảo sát.

Top 10 Nhà thầu xây dựng nổi tiếng 2018 (Nguồn: Vietnam Report) Top 10 Nhà thầu xây dựng nổi tiếng 2018 (Nguồn: Vietnam Report) Top 10 Nhà thầu xây dựng nổi tiếng 2018 (Nguồn: Vietnam Report) Top 10 Nhà thầu xây dựng nổi tiếng năm 2018 Nhà thầu xây dựng (Nguồn: Vietnam Report)

Chuyển đổi điểm số top 10 nhà thầu xây dựng nổi tiếng năm 2018 (Nguồn: Vietnam Report)

Trong top 10 doanh nghiệp sản xuất VLXD năm 2018, thép hòa phát đứng đầu, tiếp theo là tập đoàn viglacera và công ty TNHH xây dựng hoa sen thuộc tập đoàn hòa phát. hoa sen ở vị trí thứ ba.

Dựa trên xếp hạng, thép hòa phát hay viglacera đều là những doanh nghiệp lâu đời và lớn nhất trong ngành VLXD, gắn liền với sự ra đời của hàng trăm sản phẩm, công trình trên khắp cả nước. Đây cũng là những thương hiệu được hơn 50% khách hàng tham gia khảo sát nghĩ đến đầu tiên.

Top 10 doanh nghiệp VLXD nổi tiếng năm 2018 (nguồn: Vietnam report) Top 10 doanh nghiệp VLXD nổi tiếng năm 2018 (nguồn: Vietnam report) Top 10 doanh nghiệp VLXD nổi tiếng năm 2018 2018 (nguồn: Vietnam report) Top 10 công ty xây dựng nổi tiếng Doanh nghiệp Vật liệu của năm 2018 (Nguồn: Vietnam Report)

Bảng xếp hạng 10 công ty VLXD hàng đầu năm 2018 (nguồn: Vietnam report)

Đánh giá về tác động của truyền thông cho thấy, với sự phát triển nhanh chóng và quy mô rộng khắp của Internet, truyền thông đã trở thành một “mũi nhọn” mới trong chiến lược doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tạo dựng uy tín và hình ảnh hiệu quả. Trên thực tế, các công ty đầu tư thận trọng cho hình ảnh công ty trên truyền thông chủ yếu vẫn thuộc về một số nhóm nhà đầu tư tên tuổi như vingroup, novaland, ha do group, nam long, ce.o. Các doanh nghiệp nhỏ chưa tập trung nhiều nhưng cũng đầu tư nhiều hơn cho truyền thông trong những năm gần đây. Trong tương lai, khi Việt Nam hội nhập thực sự bằng kết quả của doanh nghiệp, uy tín của doanh nghiệp sẽ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng niềm tin của chính doanh nghiệp và tạo dựng niềm tin với công chúng. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Bảng xếp hạng là kết quả nghiên cứu độc lập của “Vietnam Report” và được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của một công ty được đánh giá dựa trên các nghiên cứu về tác động của các yếu tố tài chính, hình ảnh công ty trên các phương tiện truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành. Cụ thể: (1) Khả năng tài chính (tổng tài sản, tổng thu nhập, lợi nhuận sau thuế, hiệu quả sử dụng vốn,…) thể hiện trên báo cáo tài chính gần nhất; khảo sát người dân sinh sống tại Hà Nội và TP.HCM về mức độ hài lòng với sản phẩm/dịch vụ bất động sản, thương hiệu nhà thầu và độ tin cậy của các công ty sản xuất kinh doanh VLXD. Ngoài ra, khảo sát của công ty về tình hình kinh doanh, số lượng dự án, tiến độ triển khai dự án trong năm 2017-2018 cũng được sử dụng như một yếu tố bổ sung để đánh giá vị thế của công ty trong ngành.

Nguồn Báo Đầu tư Chứng khoán

Related Posts