Lãi Suất Vay Ngân Hàng Vietcombank Mới Nhất 1/2023

Vay cá nhân vietcombank

Khi khách hàng sử dụng các sản phẩm như vay tiết kiệm, họ quan tâm nhất đến lãi suất đi kèm để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình. Bài viết hôm nay sẽ gửi đến các bạn những thông tin mới nhất về lãi suất vay ngân hàng vietcombank mới nhất.

Giới thiệu gói vay Vietcombank

Nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khác nhau của các đối tượng khách hàng khác nhau, Vietcombank đã đưa ra thị trường các sản phẩm danh mục cho vay đa dạng với các đặc điểm khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mình. Sau đây là các gói vay của ngân hàng vietcombank, bạn có thể tham khảo:

 • Sản phẩm Cho vay Tiêu dùng bao gồm danh mục cho vay đảm bảo bằng chứng khoán trị giá 100% mệnh giá trái phiếu có thể mua được trên thị trường, danh mục cho vay tín chấp dành cho nhân viên và danh mục cho vay tiêu dùng đảm bảo bằng tài sản, Hạn mức tối đa là 1 VND tỷ.
  • Sản phẩm cho vay mua nhà đất bao gồm gói vay mua nhà dự án nhận nhà với giá trị 70% giá trị căn hộ (tối đa 100%), gói vay xây nhà và nhà ở Danh mục cho vay lên đến 100% giá trị xây dựng nhà/giá trị.
  • Sản phẩm cho vay mua ô tô Nhận khoản vay 70% giá trị chiếc ô tô nếu bạn thế chấp tài sản mua ô tô hoặc lên đến 100% giá trị chiếc ô tô nếu bạn thế chấp tài sản bảo đảm khác.
  • Các sản phẩm cho vay sản xuất kinh doanh bao gồm Gói Kinh Doanh Giàu Có (tối đa 85% chi phí hợp lý của phương án kinh doanh), Gói An Tâm Kinh Doanh (tối đa 5 tỷ đồng). Đông),
  • Danh mục cho vay đầu tư cơ sở lưu trú (chương trình cho vay xây mới lên tới 50%, nâng cấp chương trình cho vay lên tới 60%) và danh mục cho vay đầu tư trang trại nuôi lợn (lên tới 70% tổng vốn đầu tư).
  • Một số sản phẩm cho vay ngắn hạn, tài trợ vốn lưu động, cho vay đầu tư tài sản cố định, tài trợ dự án và dịch vụ cho thuê tài chính dành cho khách hàng doanh nghiệp.
  • Lãi suất vay ngân hàng vietcombank mới nhất năm 2023

   Mỗi danh mục cho vay của ngân hàng sẽ áp dụng các mức lãi suất nhất định khác nhau theo các kỳ hạn khác nhau. Bạn có thể tham khảo lãi suất vay vietcombank mới nhất năm 2023 như sau:

   Đối với khách hàng cá nhân

   • Lãi suất 7,2% đến 7,5%/năm đối với khoản vay ngắn hạn từ 1 đến 6 tháng và 7,5% đến 7,8%/năm đối với khoản vay từ 6 đến 12 tháng. .
   • Đối với các khoản vay dài hạn dưới 24 tháng, lãi suất 7,2% đến 7,5% trong 6 tháng đầu, trung bình 3% và áp dụng cho các khoản vay dài hơn 24 tháng. tháng. Lãi suất trong 2 năm đầu sử dụng là 8%, lãi suất trung bình là 3%.
   • Mở tài khoản Ngân hàng số – Tiết kiệm trực tuyến

    Khách hàng doanh nghiệp

    • Lãi suất 7,0%/năm đối với khoản vay ngắn hạn từ 1 đến 6 tháng và 7,0% đến 7,3% đối với khoản vay ngắn hạn từ 6 đến 12 tháng / năm.
    • Đối với các khoản vay dài hạn dưới 24 tháng, lãi suất là 7,2% đến 7,5% trong 6 tháng đầu và lãi suất trung bình là 2% đến 2,5%, trên 24 tháng, 2 năm đầu tiên Lãi suất là 7,2% đến 8%, với tỷ lệ trung bình là 2% đến 2,5%.
    • Ưu điểm của dịch vụ vay tín chấp vietcombank

     Lý do dịch vụ vay vốn vietcombank được nhiều khách hàng lựa chọn không phải ai cũng rõ, bởi những ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm này mang lại như sau:

     • Các khoản vay lớn có thể đáp ứng tới 100% yêu cầu vốn hoặc 70% giá trị tài sản thế chấp.
     • Tài sản thế chấp linh hoạt được ngân hàng chấp thuận có thể là bất động sản, nhà hoặc ô tô.
     • Thời hạn vay lớn, linh hoạt lên đến 20 năm giúp giảm bớt áp lực tài chính cho khách hàng.
     • Quy trình cho vay nhanh chóng, với các bước tối thiểu và thời gian xử lý nhanh chóng, cho phép bạn giải ngân tiền chỉ trong vài ngày làm việc, tiết kiệm thời gian và công sức.
     • Hệ thống chi nhánh, văn phòng rộng khắp cả nước giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận danh mục khoản vay và sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu.
     • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm hỗ trợ mọi hình thức tư vấn, tư vấn trực tuyến 24/7 mọi lúc mọi nơi.
     • Cách tính lãi suất vay ngân hàng vietcombank

      Vậy khi tôi biết lãi suất vietcombank áp dụng cho sản phẩm vay của mình, làm cách nào để tính chính xác lãi suất mà tôi phải trả? Bạn có thể tham khảo 2 hình thức tính lãi vay vietcombank phổ biến sau:

      Dựa trên dư nợ gốc

      Tính lãi trên dư nợ gốc là phương pháp tính lãi mà tính lãi trên dư nợ gốc không thay đổi hàng tháng. Phương pháp này có thể hiểu đơn giản là dù gốc có giảm thì lãi vẫn không đổi cho đến cuối kỳ. Với bảng này ta có công thức tính tương ứng như sau:

      Lãi suất hàng tháng = lãi suất hàng năm/12 (hàng tháng)

      Lãi hàng tháng = tiền gốc * tiền lãi hàng tháng

      Tổng số tiền phải trả hàng tháng = gốc/thời hạn vay + lãi hàng tháng

      Tính theo số dư giảm dần

      Lãi trên số dư giảm dần là một phương pháp chỉ tính lãi trên số tiền bạn còn nợ sau khi trừ đi các khoản thanh toán gốc hàng tháng trước đó của bạn. Đây là cách tính phổ biến hiện nay đối với hình thức ký quỹ tại các ngân hàng thương mại. Sử dụng bảng này, chúng ta có phép tính sau:

      Tiền gốc hàng tháng = Số tiền vay/Số tháng vay.

      Lãi tháng đầu tiên = số tiền vay x lãi suất vay hàng tháng.

      Tiền lãi các tháng tiếp theo = tiền gốc còn lại x lãi suất vay.

      Chú ý để có lãi suất vay vietcombank hợp lý

      Bên cạnh câu hỏi về lãi suất và cách tính lãi suất, có một số điều nên và không nên bỏ túi được đề cập trong bài viết dưới đây để giúp bạn dễ dàng vay vốn với lãi suất tốt nhất.

      • Đa dạng hóa thông tin khoản vay bạn cần với thông tin từ bạn bè hoặc người thân, những người đã từng vay tiền hoặc những người có thể tìm kiếm trực tuyến.
      • Luôn trung thực, tận tâm và trung thực khi đăng ký vay để đảm bảo rằng hồ sơ và hồ sơ vay của bạn là chính xác, đầy đủ và đáp ứng yêu cầu của ngân hàng.
      • Đảm bảo bạn có thông tin liên quan về khoản vay và các điều khoản của khoản vay, chẳng hạn như thời hạn khoản vay, phí trả trước, thời điểm đến hạn, v.v., để bạn có thể lập kế hoạch trả nợ phù hợp.
      • Xác định cẩn thận kế hoạch trả nợ và xem xét tình hình tài chính của bạn để giúp bạn tránh bị suy giảm lịch sử tín dụng.
      • Bạn cần chú ý đến thời gian trả nợ để tránh bị phạt trả chậm do không trả nợ đúng hạn.
      • Nếu bạn chưa rành về các sản phẩm của ngân hàng, bạn có thể liên hệ với tổng đài vietcombank để được tư vấn miễn phí.
      • Đánh giá lãi suất vay vietcombank so với các ngân hàng khác

       Trước tình hình thị trường luôn biến động và cạnh tranh, lãi suất vay của vietcombank được nhiều người đánh giá là phù hợp và hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người và khá thấp trên thị trường so với các ngân hàng khác. tính năng và ưu điểm của chúng.

       Cùng số tiền vay lớn, thời hạn vay kéo dài linh hoạt giúp giải bài toán tài chính của khách hàng và giảm áp lực tài chính khi sử dụng sản phẩm.

       Một số câu hỏi thường gặp

       Nhằm hỗ trợ bạn tốt hơn trong quá trình lựa chọn và sử dụng các sản phẩm vay vốn ngân hàng, bài viết này tổng hợp một số câu hỏi và giải đáp thường gặp liên quan đến lãi suất vay vốn ngân hàng vietcombank. Văn bản sau đây là để bạn tham khảo:

       Vietcombank có chương trình lãi suất vay ưu đãi không?

       Từ ngày 01/04/2022, vietcombank cũng sẽ triển khai các gói lãi suất ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, bao gồm:

       • Lãi suất cạnh tranh dành cho khách hàng cá nhân, chỉ từ 7,29%/năm trong 12 tháng đầu, thời hạn vay trên 24 tháng.
       • Lãi suất ưu đãi 18 tháng, 2 năm, 3 năm, 5 năm, 7 năm, 10 năm và các loại lãi suất cố định dài hạn khác, phù hợp với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ.
       • Phương án vay sản xuất kinh doanh ngắn hạn bổ sung vốn lưu động cho doanh nghiệp, lãi suất ưu đãi đặc biệt chỉ 5,5%
       • Phương án lãi suất cạnh tranh dành cho khách hàng SME với lãi suất cho vay cơ bản chỉ 5,6%/năm.
       • Ưu đãi dành cho khách hàng đang hưởng lương sẽ giảm 0,1%/năm so với lãi suất cho vay thông thường.
       • Tôi sẽ bị tính lãi bao nhiêu nếu không thanh toán đúng hạn?

        Theo quy định của Nhà nước, vietcombank cũng có chính sách về lãi nợ quá hạn, được tính theo công thức sau:

        Lãi quá hạn = dư nợ gốc quá hạn chưa trả * (lãi suất vay xác định hàng năm x 1,5) x số năm quá hạn trả

        Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết và tổng quan về lãi suất vay ngân hàng vietcombank mới nhất mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn hôm nay để các bạn tham khảo. Hy vọng những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn hiểu và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Related Posts