Đăng ký vay tiêu dùng BIDV lãi suất thấp 2021 – Ebank Online

Vay tieu dung ngan hang bidv

Vay tiêu dùng là danh mục cho vay được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả và tiết kiệm cho nhu cầu tiêu dùng của mình thì vay tiêu dùng bidv là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

vay tiêu dùng BIDVBIDV mang đến đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tuyệt vời

1/Đặc điểm góivay tiêu dùng bidv

Trên thị trường tài chính Việt Nam hiện nay, có rất nhiều ngân hàng có tiềm lực mạnh đang hoạt động. bidv là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn được nhiều khách hàng tin tưởng

Hiện ngân hàng nắm giữ nguồn vốn khủng lên đến 900 nghìn tỷ đồng và hạn mức cho vay khủng 2 nghìn tỷ đồng, đủ sức đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng

Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh với các ngân hàng đối thủ khác, bidv đã xây dựng và thiết kế nhiều sản phẩm vay ưu việt. Vay tiêu dùng bidv là một ví dụ điển hình, nó có thể mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho người đi vay:

– Hạn mức vay tối đa hấp dẫn: danh mục vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo tối đa lên đến 2 tỷ đồng, danh mục vay tín chấp lên đến 500 triệu đồng. Đó là một số tiền rất hấp dẫn đối với nhu cầu của người tiêu dùng và nó có thể đạt được nhiều mục tiêu lớn mà bạn đã hình dung bấy lâu nay.

– Lãi suất sản phẩm hấp dẫn nhất, đặc biệt đối với danh mục cho vay tín chấp, có thể cạnh tranh với bất kỳ ngân hàng nào trên thị trường.

– Điều kiện gói vay linh hoạt, tùy theo sản phẩm bạn lựa chọn. Lên đến 96 tháng đối với khoản vay tiêu dùng có thế chấp bằng bất động sản và lên đến 60 tháng đối với khoản vay tín chấp

Đối với bạn, thời gian hoàn thành kế hoạch trả nợ khá dài mà không tạo áp lực lớn cho khoản vay mua nhà.

Vay tiêu dùng bidv Có hai hình thức cho vay có bảo đảm và cho vay không có bảo đảm. Tài sản đảm bảo đa dạng, phương án cho vay vẫn không duyệt tài sản đảm bảo nếu đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định.

– Hai hình thức vay tiền số lượng lớn dưới hình thức vay trả góp và vay thấu chi

– Lãi suất được tính theo dư nợ thực tế nhằm đảm bảo lợi ích tối đa của người vay

– Không cần tài khoản ngân hàng bidv

– Phương thức trả nợ: Lãi và gốc được trả hàng tháng hoặc định kỳ tùy theo thỏa thuận giữa bên vay và bên cho vay trong hợp đồng vay.

Với những ưu điểm trên, danh mục vay tiêu dùng bidv thực sự mang đến cho khách hàng cơ hội có được nguồn tiền lớn, đạt được nhiều mục đích tiêu dùng ý nghĩa, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

>>Vay tiêu dùng lãi suất thấp

vay tiêu dùng ngân hàng bidvBIDV sở hữu gói vay tiêu dùng đa dạng

2/ Gói vay tiêu dùng cá nhân bidv

Dựa trên việc nắm bắt nhu cầu thị trường, nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, bidv đã thiết kế hệ thống sản phẩm vay cá nhân hết sức đa dạng. Tùy theo nhu cầu của mình, bạn có thể chọn cách thoải mái nhất

2.1 Cho vay tiêu dùng thế chấp bất động sản

a) Các tính năng và lợi ích

– Thời hạn vay tối đa cho mỗi khách hàng là 2 tỷ đồng, riêng gói vay thấu chi là 1 tỷ đồng.

Có thể nói đây là một nguồn vốn hấp dẫn để khách hàng bắt đầu rất nhiều dự án lớn, và nếu đợi thời gian gây dựng, bạn vẫn có thể làm được lâu dài.

– Thời hạn cho vay mở rộng: 96 tháng đối với cho vay tiêu dùng theo nhóm và 12 tháng đối với cho vay thấu chi. Đây cũng được coi là lợi thế lớn, tạo nên sức hấp dẫn riêng cho danh mục vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo.

– Thủ tục vay đơn giản, thời gian xét duyệt và giải ngân khoản vay nhanh chóng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và hỗ trợ tận tình, đảm bảo giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm vay tốt nhất, tiết kiệm nhất.

Điều kiện Vay tiêu dùng BIDV

Những điều bạn nên biết khi đăng ký vay

b) điều kiện đặt cược bidv

Muốn vay tiêu dùng bidv cần đáp ứng các điều kiện sau:

– Khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 60 và nữ từ 18 đến 55 tuổi khi kết thúc thời hạn hợp đồng vay.

– Sống hoặc làm việc tại khu vực ngân hàng hoặc chi nhánh ngân hàng bidv hoạt động. Chính sách vay áp dụng cho khách hàng sinh sống tại khu vực giáp ranh giữa tỉnh, thành phố mà ngân hàng đặt trụ sở.

-Người vay có thu nhập ổn định và có đủ khả năng tài chính để trả nợ theo cam kết trong hợp đồng vay.

– Các điều kiện cụ thể khác của Ngân hàng có thể thay đổi tùy từng thời điểm.

lãi suất vay tiêu dùng BIDVLãi suất hấp dẫn của gói vay thế chấp

c) Lãi suất thế chấp

Lãi suất của gói vay là bao nhiêu là vấn đề được hầu hết khách hàng quan tâm nhất khi vay vốn ngân hàng. Ngân hàng nào có lãi suất cho vay thấp hơn sẽ tạo lợi thế cạnh tranh rất lớn.

Trên cơ sở đó, bidv tiếp tục tung ra nhiều danh mục sản phẩm vay tiêu dùng với lãi suất ưu đãi nhất. Hiện tại, gói thế chấp của họ có sẵn với lãi suất cơ bản là 8,59% trong 12 tháng đầu tiên và gói vay lãi suất cơ bản là 9% trong 24 tháng.

Đây được xem là mức lãi suất trung bình thấp hơn so với các gói vay tiêu dùng tín chấp của các ngân hàng khác. Thật dễ hiểu tại sao rất nhiều khách hàng tin tưởng vào dịch vụ tài chính này.

Một điều nữa bạn nên biết khi đăng ký vay tiêu dùng ở đây là cách tính lãi suất. Lãi suất cố định ưu đãi đầu tiên, sau đó bidv sẽ biến động theo biến động của thị trường.

Ngân hàng bidv áp dụng tỷ giá thả nổi như các ngân hàng khác trên thị trường nhưng được kiểm soát chặt chẽ và dao động trong biên độ vừa phải nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho người tiêu dùng.

Cụ thể, lãi suất thả nổi bằng lãi suất tiền gửi tiết kiệm cố định cộng với biên độ từ 3% đến 3,5%. Giá thay đổi từ 3 đến 6 tháng một lần

Vì vậy, khách hàng rất an tâm và hài lòng về mức lãi suất khi vay thế chấp tại ngân hàng bidv. Mặc dù thị trường có nhiều biến động nhưng lợi nhuận luôn được đảm bảo nằm trong biên độ dao động hợp lý và vừa phải.

Hồ sơ vay tiêu dùng BIDVCác loại giấy tờ cần chuẩn bị khi vay vốn tiêu dùng

d) Thủ tục vay tiêu dùng thế chấp nhà đất

Để được duyệt chương trình vay nhanh, khách hàng cần đảm bảo đầy đủ các giấy tờ sau:

– CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước, sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú, giấy đăng ký kết hôn (nếu có) của người đi vay

– Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân, khả năng trả nợ của người vay: hợp đồng lao động, quyết định lương, sao kê lương 3 tháng gần nhất.

– Giấy tờ liên quan đến tài sản nhà đất: giấy chủ quyền nhà đất, nhà đất, hợp đồng mua bán…

vay tiêu dùng tín chấp BIDVCác gói vay tiêu dùng tín chấp của BIDV

2.2 Vay tiêu dùng tín chấpbidv

a) Các tính năng và lợi ích

Danh mục cho vay tiêu dùng tín chấp của bidv có nhiều ưu điểm và được khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, những ưu điểm cụ thể của sản phẩm này có thể kể đến như:

– Khách hàng được vay tối đa 15 lần lương tháng hoặc tối đa 500 triệu đồng.

– Vay tiền không cần thế chấp tài sản. Điều này mang đến cho nhiều khách hàng cơ hội vay vốn hấp dẫn từ các ngân hàng thương mại cổ phần bidv

– Lãi suất cực kỳ thấp, cạnh tranh và ở mức trung bình thấp hơn so với các ngân hàng đối thủ đang hoạt động trên thị trường Việt Nam. Đây chính là yếu tố cơ bản để hình thành năng lực cạnh tranh cực kỳ hiệu quả mà bidv luôn coi trọng và đặt lên hàng đầu.

– Phương thức trả nợ linh hoạt: lãi trả hàng tháng, gốc trả hàng tháng hoặc định kỳ giúp giảm áp lực trả lãi vay.

– Quy trình làm hồ sơ vay đơn giản, gọn nhẹ. Ngân hàng thẩm định, duyệt nhanh, cho vay sớm nhất.

>>Mở thẻ tín dụng bidv

Điều kiện vay tiêu dùng BIDVĐiều kiện của gói vay tiêu dùng tín chấp

b) Điều kiện cho vay tín chấp

Vay tiêu dùng bidv theo hình thức tín chấp yêu cầu khách hàng đáp ứng các điều kiện tối thiểu sau:

– Độ tuổi vay vốn: Nam từ 18-60 tuổi, nữ từ 18-55 tuổi, có đủ sức khỏe và trách nhiệm dân sự mới được vay.

– Hộ khẩu thường trú hoặc kt3 nơi có phòng giao dịch ngân hàng bidv.

– Một điều kiện quan trọng nữa là người vay phải có thu nhập chuyển khoản ngân hàng trên 10 triệu/tháng để đảm bảo trả nợ.

Với những điều nêu trên, bạn hãy đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng bidv để được nhân viên tư vấn cho vay và hướng dẫn bạn mọi thủ tục vay vốn cần thiết.

>>Cho vay mua nhà

Lãi suẩt vay tiêu dùng BIDVNhững ưu đãi về lãi suất vay tiêu dùng tín chấp tại BIDV

c) Lãi suất cho vay không có bảo đảm

Theo đánh giá của nhiều khách hàng, các khoản vay tiêu dùng tín chấp của bidv rất tốt so với các ngân hàng thương mại cổ phần khác.

Cụ thể, ngân hàng hiện áp dụng mức lãi suất 14%/năm cho tất cả các gói vay tiêu dùng tín chấp.

Nếu bỏ thêm một chút thời gian để tìm hiểu về lãi suất vay tín chấp của một số ngân hàng khác, bạn sẽ thấy bidv rất được lòng khách hàng. Một số tổ chức tín dụng khác đang áp dụng mức lãi suất trên 30%/năm cho gói vay này

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu vay tiêu dùng không thế chấp tài sản, đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này! Đối với các khoản vay lớn, dài hạn, tỷ lệ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền lãi.

>>Cho vay cầm cố sổ đỏ đấu thầu

Thủ tục vay tiêu dùng BIDVThủ tục vay vốn cần thiết

d) Quy trình cho vay tiêu dùng tín chấp

Vay tiêu dùng bidv theo hình thức tín chấp yêu cầu khách hàng và người vay phải đáp ứng các giấy tờ sau:

– Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu có sẵn của ngân hàng

– Bản sao CMND/Hộ chiếu hoặc Thẻ căn cước công dân, Bản sao Hộ khẩu, Giấy tạm trú và Giấy thường trú

– Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm công tác và các giấy tờ khác có liên quan.

– Đối với khách hàng nhận lương bằng tiền mặt cần cung cấp cho ngân hàng bảng lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của đơn vị mình.

– Đặc biệt đối với khách hàng nhận lương qua ngân hàng cần cung cấp bảng lương 3 tháng gần nhất.

>>Cho vay mua ô tô

Kinh nghiệm vay tiêu dùng BIDVMột số lưu ý nên biết khi vay vốn tiêu dùng ngân hàng

3/Rút kinh nghiệm, lưu ý khi rút kinh nghiệm

Trong bất kỳ khoản vay ngân hàng nào, người vay cần cân nhắc kỹ lưỡng mọi khía cạnh trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Đây là điều cần thiết vì nó liên quan trực tiếp đến quyền lợi của chính bên vay.

Vậy vay vốn bidv cần chú ý điều gì? Dưới đây là một số bài học cơ bản dành cho bạn:

Cân nhắc lựa chọn danh mục vayphù hợp với nhu cầu

Khi nhắc đến các gói vay, yếu tố đầu tiên bạn phải quan tâm đó là lãi suất. Các gói vay với lãi suất thấp và nhiều chiết khấu sẽ là lựa chọn hàng đầu

Đó chỉ là một chênh lệch lãi suất nhỏ, nhưng đối với các khoản vay lớn, nó cũng có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền trong thời gian dài.

Tiếp theo, thời hạn của khoản vay và thời hạn của khoản vay là gì? Bạn cần lựa chọn gói vay với thời hạn vay phù hợp với nhu cầu và có thể giúp bạn đạt được mục tiêu tiêu dùng ban đầu.

Tất nhiên không thể bỏ qua thời hạn vay và phương thức trả nợ, bởi không phải ai cũng có thể trả hết khoản vay trong thời gian ngắn. Do đó, bạn phải đưa ra lựa chọn phù hợp nhất dựa trên khả năng tài chính thực tế của mình.

Nguồn thu nhập ổn định để trả nợ

Thu nhập thực tế của người vay và người đồng trả, nếu có, sau khi trừ chi phí sinh hoạt hàng ngày và khoản lãi được đảm bảo hàng tháng.

Việc tính toán chính xác thu nhập ròng sẽ giúp bạn chọn được chương trình vay phù hợp nhất và có thể trả nợ thuận lợi, đúng hạn mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Ngược lại, nếu vay tiền thiếu tính toán, bạn sẽ rơi vào cảnh nợ nần chồng chất, hàng tháng phải gấp rút trả nợ gốc và lãi cho ngân hàng.

>>Trả giá lãi suất tiền gửi

Tư vấn vay tiêu dùng BIDVChú ý thanh toán lãi, gốc đúng hạn

Nhớ trả nợ có lãi

Lịch trả gốc và lãi được cam kết rõ ràng trong hợp đồng vay. Nếu quá hạn lãi sẽ bị phạt thêm lãi quá hạn theo quy định của từng ngân hàng

Đối với tiền gốc, ngân hàng sẽ tịch thu tài sản khi đến hạn trả nợ mà bạn không thực hiện. Thậm chí, khách hàng có thể bị ngân hàng khởi kiện do vi phạm hợp đồng vay.

Mặc dù bạn có khả năng tài chính để hoàn trả khoản vay vào ngày đáo hạn, nhưng bạn cũng nên xem xét thời điểm thanh toán tiền gốc trước ngày đáo hạn. Hiện tại ngân hàng bidv áp dụng phí trả trước 2 năm đầu là 2%, các năm sau là 0.5%

– Thông thường, bạn không nên gửi hồ sơ vay vốn đến ngân hàng, đặc biệt là hầu vay tiêu dùng, trong một số trường hợp sau: đang nợ khó đòi hoặc đang thi hành án hoặc chờ thi hành án sẽ bị từ chối hồ sơ vay.

Gói vay tiêu dùng có tài sản thế chấp là bất động sản, nếu bất động sản của bạn nằm trong khu quy hoạch, dự án, đang tranh chấp, giấy tờ pháp lý chưa đầy đủ.. sẽ không được duyệt khoản vay.

– Coi chừng tỷ giá biến động của ngân hàng! Trên thực tế, điều này đảm bảo sự công bằng cho khách hàng, nhưng trong nhiều trường hợp, nó sẽ hết sức nguy hiểm.

Vì vậy, khi xem xét một gói vay, kỳ hạn lãi suất cơ bản của lãi suất cũng cần được xem xét. Đặc biệt đối với ngân hàng bidv, tỷ suất lợi nhuận sau ưu đãi được kiểm soát ở mức hợp lý và ổn định từ 3%~3.5%, khách hàng sẽ yên tâm hơn

– Một trải nghiệm tuyệt vời khác khi vay vốn là tận dụng các chương trình khuyến mãi của ngân hàng. Thông qua các chương trình này, bạn có cơ hội được vay với lãi suất hấp dẫn.

Vay tiêu dùng bidv mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính đơn giản nhưng hiệu quả. Chính sách vay thông thoáng, linh hoạt sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này và nhớ xem xét kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

  1. Vay tiền xây nhà bidv
  2. vay tín chấp bidv
  3. vay tiêu dùng tpbank
  4. máy pos bidv
  5. Khoản vay kinh doanh

Related Posts