Lý do bất động sản “view sông” chưa bao giờ hạ nhiệt

View sông

Bất động sản ven sông ở Úc hiện có giá trị cao hơn 60-70% so với bất động sản thông thường. Và ở Mỹ, các căn hộ ven sông có giá trị cao hơn 40-50% so với các bất động sản có tầm nhìn khác. Ở một khu vực như Miami, giá trị gia tăng có thể thay đổi từ 35% đến 105%. Tại Việt Nam, mức giá trung bình thường cao hơn 50-80% và có xu hướng tăng lên do sự khan hiếm gia tăng.

Bên cạnh vị trí tuyệt vời, những giá trị “hiếm có” như trải nghiệm sống 24/7 như resort cao cấp, cảm giác yên bình, riêng tư và yên bình của chủ nhân là những yếu tố giúp Riverview Properties ngày càng được ưa chuộng hơn. đắt tiền .

Tầm nhìn vĩnh cửu

Thông thường, các nhà đầu tư luôn bị thu hút bởi yếu tố độc đáo, và các căn hộ view sông thường không bị chắn view, đồng nghĩa với việc view sẽ vĩnh viễn không thay đổi. Điều này hoàn toàn khác với một căn hộ trong một dự án phát triển mà các nhà đầu tư sẽ khó dự đoán liệu tầm nhìn trong tương lai có bị chặn và giá trị tài sản có bị giảm hay không. Các chuyên gia tư vấn cuộc sống trong mơ ven biển (Mỹ) cho rằng tầm nhìn vĩnh cửu là giá trị quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá bất động sản tại Riverview.

Một cuộc sống thượng lưu tương ứng

Căn hộ ven sông thường được trang bị hệ thống tiện ích tinh hoa hiện đại, mới lạ, “không bình dân”. Một trải nghiệm sống quanh năm không khác gì nghỉ dưỡng tại gia, đó là giá trị tuyệt vời mà căn hộ thông thường không thể có được. Đó cũng là những đặc quyền không thể đo lường bằng tiền.

Tiềm năng tăng giá

Theo ông David Jackson, Tổng Giám đốc Collier Việt Nam, người Việt Nam luôn coi trọng vị trí lưu trú ven sông. Trên thực tế, căn hộ view sông sẽ có nhiều lợi thế về sức khỏe do không khí trong lành, thoáng mát. Đặc biệt sau dịch bệnh, người mua nhà càng quan tâm nhiều hơn đến môi trường sống an lành, trong lành đặc biệt là thiết kế, cảnh quan xanh, sông nước… nhu cầu cũng được đẩy lên cao khiến BĐS Binjiang có nhu cầu cao nhất so với các loại hình khác. của bất động sản. Đồng thời, nguồn cung căn hộ nói chung hiện nay cũng đang thiếu hụt, quỹ đất hướng mặt ra mặt nước để các nhà đầu tư xây dựng ngày càng hạn hẹp, dự kiến ​​sẽ chỉ còn trong gang tấc.

Đầu tư sinh lời cao nhất

Dưới góc độ đầu tư, bất động sản ven sông mang lại khả năng sinh lời cao nhất. Bên cạnh khả năng tăng giá ổn định theo thời gian, gia chủ còn có thể tính toán giá thuê và thu về lợi nhuận cao từ căn hộ của mình, đặc biệt là những bất động sản được quy hoạch đồng loạt, nằm trong hệ sinh thái. Tiện ích sinh hoạt, vui chơi giải trí đầy đủ.

Các căn hộ tại dự án view sông sở hữu những lợi thế rõ rệt và luôn có thể mang đến tiềm năng sinh lời đa dạng, ổn định và lâu dài cho chủ sở hữu.

Related Posts