VINHOMES CÔNG BỐ MÔ HÌNH QUY HOẠCH VINCITY – Vingroup

Vingroup vincity

Ngày 28/09/2018, Công ty TNHH vinhomes chính thức công bố quy hoạch dòng sản phẩm vincity theo mô hình “Đại đô thị đẳng cấp Singapore,… Tương ứng, quy mô khu đô thị Văn Thành thường lên tới vài trăm ha, cách trung tâm Hà Nội và TP.HCM không xa. hcm được quy hoạch và phát triển theo mô hình thành phố văn minh hiện đại của Singapore.

Dự án vincity luôn tối ưu hóa chất lượng cuộc sống với mật độ xây dựng thấp, ưu tiên quy hoạch không gian xanh cảnh quan và hỗ trợ hệ thống tiện ích công cộng như giáo dục, y tế, văn phòng, thương mại, dịch vụ, giải trí.

Đặc biệt, ngoài việc tiếp thu mô hình đô thị ưu việt của Singapore, vincity còn bổ sung thêm những tiện ích mới nhằm mang đến cho cư dân tương lai những dịch vụ và tiện ích đáp ứng nhu cầu nâng cao sức khỏe, sảng khoái tinh thần và gắn kết gia đình, bạn bè. Đó là công viên thể dục ngoài trời với hàng trăm máy tập xen kẽ mảng xanh; công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng ngoài trời. Đây là không gian lý tưởng cho các hoạt động vui chơi giải trí và rèn luyện thể chất của cư dân tương lai. Siêu đô thị Văn Thành còn có hệ thống sân thể thao đa dạng, bao gồm sân tennis, sân bóng rổ, sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng chuyền; 60-70 sân chơi trẻ em & khu thể thao đa dạng dưới chân các tòa nhà dự án và hàng loạt khu nghỉ dưỡng -phong cách Bể bơi…

Hệ thống dịch vụ quản lý đô thị theo mô hình “Singapore Multi” là hệ thống dịch vụ quản lý đô thị uy tín và chất lượng được công nhận bởi vinhomes jsc. Một số hạng mục sẽ được tách khỏi phí quản lý và sẽ tính các mức phí hợp lý theo nhu cầu sử dụng của từng cá nhân nhằm giảm thiểu chi phí cho các dịch vụ cơ bản và đảm bảo tính công bằng.

Một điểm đột phá nữa là lần đầu tiên khách hàng sẽ được tiếp cận với một giải pháp tài chính độc đáo với thời hạn trả góp lên đến 35 năm và nhiều hình thức thanh toán linh hoạt – giải pháp tài chính của chúng tôi. Vincity được coi là bước tiến mới giúp phần lớn an cư lạc nghiệp và rút ngắn thời gian chờ đợi tích lũy.

Dự kiến, siêu đô thị Văn Thánh đầu tiên là Vin Thanh Ocean Park sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội với điểm nhấn là Đầm phá và Hồ lớn trung tâm. Sau đó, vinhomes cũng sẽ công bố vincity sportia – thành phố hạt nhân với tinh thần thể thao năng động tại hà nội tây mỗ, đại mỗ và vincity grand park – thành phố công viên tại quận 9, TP.HCM.

Related Posts